Thông tin báo chí

Phú-Đăng Khoa Thành Tài: sản phẩm bảo hiểm giáo dục vượt trội - thỏa lòng mong đợi của bậc phụ huynh

Ngày 08/11/2013, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Phú-Đăng Khoa Thành Tài, một giải pháp bảo hiểm giáo dục với nhiều quyền lợi vượt trội giúp các bậc phụ huynh đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con em mình.
Phú-Đăng Khoa Thành Tài là sản phẩm bảo hiểm giáo dục hấp dẫn với mức bảo tức dự kiến là 5% Số tiền bảo hiểm cho mỗi năm. Đây là mức bảo tức hấp dẫn nhất từ trước tới nay dành cho sản phẩm bảo hiểm có tham gia chia lãi của Prudential cũng như trên thị trường Việt Nam. Mức bảo tức hấp dẫn này giúp cho quyền lợi tiết kiệm có thể bắt kịp với sự gia tăng về chi phí giáo dục trong tương lai, góp phần giải tỏa lo lắng của các bậc phụ huynh về lạm phát. Quyền lợi nổi bật tiếp theo của sản phẩm mới này là “Quyền lợi Đăng khoa”, được thiết kế như một phần thưởng cho con khách hàng có kết quả học tập xuất sắc. Cụ thể, 10% Số tiền bảo hiểm sẽ được trao khi các emđỗ đại học hệ chính quy và có điểm tuyển sinh nằm trong 10 mức điểm đầu vào cao nhất của ngành học tại trường đại học đã đăng ký dự tuyển. Đây là quyền lợi ý nghĩa và thiết thực, khuyến khích nỗ lực học tập của các em. Ngoài ra, khác với hầu hết các sản phẩm giáo dục trên thị trường, Phú-Đăng Khoa Thành Tài được thiết kế linh hoạt với hai lựa chọn nhận quyền lợi học vấn: nhận theo định kỳ hoặc nhận một lần. Quyền lợi này sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về kế hoạch học vấn cho con em. Bên cạnh đó, Phú-Đăng Khoa Thành Tài còn là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính gia đình, đảm bảo tương lai học vấn của con nếu rủi ro không may xảy ra với người trụ cột. Sản phẩm cho phép khách hàng tham gia các sản phẩm gia tăng bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng với chi phí hợp lý.
Nhận định về sản phẩm mới, ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Prudential cho biết: "Tự hào là chiếc nôi của những sản phẩm bảo hiểm giáo dục tiên phong và thành công trên thị trường, Prudential đã tiếp tục đầu tư nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường giải pháp Phú-Đăng Khoa Thành Tài nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm bảo hiểm giáo dục hoàn hảo. Tôi có niềm tin Phú-Đăng Khoa Thành Tài sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh bởi những tính năng vượt trội mà sản phẩm này mang lại. Phú-Đăng Khoa Thành Tài không những giúp quý phụ huynh giải tỏa nỗi lo về sự gia tăng chi phí giáo dục trong tương lai mà còn khuyến khích các em phát huy khả năng học tập để đạt được thành tích cao trong các kỳ tuyển sinh đại học, mang lại niềm hạnh phúc và tự hào cho các bậc làm cha mẹ.”
“Cho con một nền tảng, vững vàng cả tương lai”, Phú-Đăng Khoa Thành Tài là bức thông điệp chứa đựng tình cảm yêu thương của cha mẹ dành cho con trẻ.

Sản phẩm Phú-Đăng Khoa Thành Tài hiện nay đã chính thức có mặt trên thị trường. Khách hàng có thể liên lạc với Văn phòng hoặc Đại lý bảo hiểm của Prudential, hoặc gọi đường dây nóng 1900 545498 để được tư vấn chi tiết.