Văn phòng Prudential - Prudential Việt Nam

Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm được cam kết của khách hàng, khách hàng cần phải thanh toán phí bảo hiểm đúng hạn và đầy đủ theo quy định. Qua 10 năm hoạt động, Prudential đã không ngừng đa dạng hóa các kênh thu phí bảo hiểm của mình trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, đem đến cho quý khách những kênh thanh toán phí nhanh chóng, an toàn và nhiều tiện ích nhất để lựa chọn.

Văn phòng giao dịch Prudential

Văn phòng Giao dịch Với 26 Trung tâm phục vụ khách hàng và hơn 230 Văn phòng đại lý hiện diện trên 63 tỉnh thành, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán phí bảo hiểm tại bất cứ quầy giao dịch nào của Prudential. Click vào đây để xem danh sách và địa chỉ văn phòng giao dịch.

Thu phí tận nhà là một dịch vụ cộng thêm của công ty bảo hiểm Prudential nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. Quý khách có thể yêu cầu thu phí ở bất kỳ địa điểm nào thuận lợi cho mình nhất trong khu vực có dịch vụ thu phí tận nhà của Prudential. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với Prudential theo số điện thoại: 1900 545498 hoặc tư vấn viên phục vụ để được hỗ trợ thêm.

 

Xin Quý khách hàng lưu ý:

1. Mẫu phiếu thu hợp lệ:

  • Phiếu thu phí hợp lệ phải có đóng dấu của Công ty, có ghi rõ số Công văn cho phép của Bộ Tài chính, có số phiếu thu, mã giao dịch và được thu phí trong hạn sử dụng, các nội dung trên phiếu thu được điền đầy đủ rõ ràng không tẩy xóa
  • Mẫu Phiếu thu phí bảo hiểm tạm tính dùng để thu các khoản phí tạm tính cho Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm mới
  • Mẫu Phiếu thu phí bảo hiểm dùng để thu tiền phí bảo hiểm định kỳ, phí bổ sung yêu cầu điều chỉnh, khôi phục hiệu lực hợp đồng và khoản thu hoàn trả tạm ứng cho các hợp đồng bảo hiểm của Quý khách với Prudential
  • Phiếu thu gồm hai liên, liên 1 dành cho Prudential, liên 2 dành cho khách hàng lưu, nội dung trên 2 liên Phiếu thu phải giống nhau và có giá trị thu phí bảo hiểm không quá số tiền quy định ghi trên phiếu thu. Quý khách ký tên và ghi rõ họ tên trực tiếp trên mỗi liên

2. Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi nộp phí. Để nhận tin nhắn xác nhận phí bảo hiểm và mã giao dịch từ Prudential, Quý khách cần cung cấp số điện thoại di động cho đại lý ngay khi nộp phí. Vui lòng đối chiếu mã giao dịch nhận được qua tin nhắn với mã giao dịch ghi trên phiếu thu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 54 54 98.

3. Quý khách cần giữ lại Phiếu thu hợp lệ cho mỗi lần nộp phí để làm bằng chứng cho việc nộp phí bảo hiểm. Trường hợp Quý khách cần Hóa đơn Giá trị gia tăng, vui lòng liên hệ với Trung tâm Phục vụ Khách hàng Prudential gần nhất để đổi. Mọi khiếu nại liên quan đến việc nộp phí, nếu không có Phiếu thu hợp lệ sẽ không đủ cơ sở để Prudential xem xét giải quyết.