Dịch vụ & Sản phẩm

Cổng thông tin khách hàng PRUONLINE

Sau hơn 4 tháng ra mắt thử nghiệm Cổng Thông tin Khách hàng PRUONLINE, Prudential Việt Nam chính thức khai trương trang thương mại điện tử này và giới thiệu đến toàn bộ khách hàng tham gia bảo hiểm của công ty kể từ ngày 01/04/2009. Đây là dịch vụ truy cập thông tin hợp đồng bảo hiểm nhân thọ qua Internet đầu tiên tại Việt Nam, rất tiện lợi, hoàn toàn miễn phí sử dụng và thủ tục đăng ký đơn giản.

Để sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần đăng ký bằng cách in Phiếu đăng ký thông tin trực tuyến tại Mục “Đăng ký mới” ở phần “Đăng nhập” của PRUONLINE và gửi về Trung tâm Phục vụ Khách hàng hoặc Văn phòng Tổng Đại lý Prudential gần nhất. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Prudential sẽ cấp Tên đăng nhập và Mật khẩu theo cách mà quý khách đã đăng ký nhận thông tin. Ngoài ra, quý khách cũng có thể trực tiếp đến văn phòng Prudential để đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Hiện nay, quý khách có thể yêu cầu thay đổi địa chỉ và số điện thoại liên lạc trực tuyến thông qua cổng thông tin này. Chúng tôi đang tiếp tục được xây dựng và phát triển thêm những tính năng mới để Cổng Thông tin Khách hàng ngày càng thân thiện hơn và quý khách hàng tham gia bảo hiểm ngày càng thuận tiện hơn khi giao dịch với Prudential.