Prudential cam kết dành 10 triệu USD cho các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam tới năm 2015

Prudential Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, ngày hôm nay đã cam kết dành 10 triệu USD cho hoạt động xã hội cộng đồng tại Việt Nam thông qua Quỹ Prudence Việt Nam. Ông Barry Stowe, Tổng giám đốc Tập đoàn Prudential châu Á và ông Jack Howell, Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tham dự buổi lễ công bố được tổ chức tại Khách sạn Hilton tại Hà Nội.

Nguồn vốn hỗ trợ này cho phép Quỹ Prudence Việt Nam tài trợ cho các mục tiêu phát triển dài hạn của Việt Nam, cũng như các hoạt động cộng đồng và từ thiện trong cả nước. Các dự án nhận tài trợ trước tiên sẽ tập trung vào giáo dục thanh thiếu niên cũng như chăm sóc sức khỏe.

Quỹ Prudence Việt Nam là một cam kết mạnh mẽ của Prudential đối với hoạt động xã hội cũng như thị trường Việt Nam. Thành lập năm 1999, Prudential Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất và có bề dày kinh nghiệm nhất tại Việt Nam, hoạt động trên quy mô toàn quốc. Prudential Việt Nam thuộc Tập đoàn Prudential, Vương quốc Anh.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, ông Barry Stowe nói: “Tôi rất vui mừng có mặt tại Hà Nội hôm nay để công bố cam kết quan trọng của chúng tôi đối với Việt Nam. Giúp đỡ cá nhân và hỗ trợ cộng đồng là mục tiêu rất quan trọng trong chiến lược hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ cộng đồng không chỉ thông qua những sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng của mình, mà quan trọng không kém, thông qua việc tham gia vào các hoạt động xã hội cộng đồng ở tất cả các thị trường châu Á.

Ông Jack Howell cho biết thêm: “Prudential có truyền thống hơn 11 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi vui mừng được đóng góp nhiều hơn vào các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, từ đó góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của người dân Việt Nam.”

Quỹ Prudence trước đây được Prudential thành lập dành riêng cho Việt Nam vào năm 2003. Trong 8 năm qua, Quỹ Prudence đã tài trợ rất nhiều các hoạt động từ thiện, cộng đồng bao gồm các chương trình giảng dạy tiếng Anh, huấn luyện thể thao cho thanh thiếu niên, và học bổng công nghệ thông tin.