Giải vô địch quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc – Prudential Cup 2011

(Tp.HCM, ngày 05/07/2011)

Lễ khai mạc Giải vô địch quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc - Prudential Cup 2011 do Quỹ Prudence Việt Nam thuộc công ty Prudential Việt Nam tài trợ đã diễn ra tại CLB quần vợt Phú Thọ, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Dự lễ khai mạc có đại diện liên đoàn Quần vợt Việt Nam(VTF), Sở Văn hóa, Thể thao, Du Lịch thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo các ban ngành của thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo công ty BHNT Prudential Việt Nam cùng hơn 250 vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) đến từ 25 tỉnh thành trên cả nước thuộc 5 nhóm tuổi: U10,U12, U14, U16 và U18. Giải sẽ diễn ra từ ngày 5-10/7/2011.

Giải vô địch quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc – Prudential Cup là giải đấu thường niên thuộc chương trình phát hiện và đào tạo tài năng quần vợt trẻ Việt Nam do Quỹ Prudence Việt Nam và Liên đoàn quần vợt Việt Nam phối hợp tổ chức. Năm 2011, giải được tổ chức tại 2 địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh và Huế, theo đó :

Giải vô địch quần vợt thiếu niên toàn quốc – Prudential Cup 2011 dành cho lứa tuổi U10, U12, U14, U16 và U18 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 7/2011.

Căn cứ vào thành tích tại Giải Vô địch, các VĐV Nam xếp hạng 1-16 và VĐV nữ xếp hạng 1- 8 ở 5 nhóm tuổi U10, U12, U14, U16 và U18 sẽ tham gia tranh tài tại Giải quần vợt thanh thiếu niên xuất sắc toàn quốc – Prudential Cup 2011 được tổ chức tại Huế.

Trong 8 năm qua, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam với sự hỗ trợ của Quỹ Prudence Việt Nam quyết tâm thực hiện chương trình đào tạo lực lượng quần vợt trẻ với tiêu chí: phát hiện, tiếp sức và tạo đà để các tay vợt trẻ Việt Nam có được những bước tiến ngày càng gần hơn với đẳng cấp quốc tế. Giải Prudential Cup thường niên góp phần phát triển rộng rãi phong trào quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc, tạo động lực cũng như điều kiện tốt cho nhiều VĐV triển vọng trẻ được tập huấn trong, ngoài nước và đồng thời tham gia giải đấu trong khu vực và quốc tế.

Là một doanh nghiệp công dân có trách nhiệm, Prudential Việt Nam luôn cam kết phát triển bền vững trong tất cả các hoạt động của doanh nghiệp và các hoạt động CSR được thực hiện bởi Quỹ Prudence Việt Nam, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ cộng đồng để cũng cố phương châm “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” vốn đã trở thành giá trị văn hóa cối lõi của Prudential

Năm 2003, Tập đoàn Prudential Vương Quốc Anh đã thành lập Quỹ Prudence tại Việt Nam với số tiền ban đầu là 1,3 triệu đôla Mỹ với mục đích hỗ trợ các chương trình trọng điểm về đào tạo ngoại ngữ, công nghệ thông tin và thể thao của Việt Nam. Cuối năm 2006 Tập đoàn Prudential bổ sung thêm 1,4 triệu đô la Mỹ vào cho hoạt động của Quỹ giai đoạn (2007 –2010). Bước sang năm mới 2011, thông qua quỹ Prudence, Prudential Việt Nam đã tiếp tục dành 10 triệu đô la Mỹ cho các hoạt động cộng đồng Việt nam tới năm 2015.

Chị Nguyễn Thanh Thủy – Công ty BHNT Prudential Việt Nam , ĐT: (04) 39360960
Chị Phan Thu Hà – Liên đoàn quần vợt VN, ĐT: (04) 37330036