Prudential Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. HCM trao tặng quà Tết cho 300 người nghèo với tổng trị giá 100 triệu đồng

• 300 phần quà tặng đồng bào khó khăn Quận 12, Huyện Hóc Môn và Củ Chi (mỗi địa phương 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000đ, tổng trị giá 90 triệu đồng).
  • Thăm và tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ Khuyết tật Thiên Phước (Củ Chi), trị giá quà 10 triệu đồng.

Ngày 25/1/2011, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) TP. HCM trao tặng 300 suất quà cho người nghèo thuộc các quận/huyện 12, Hóc Môn và Củ Chi với tổng giá trị 100 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Prudential Việt Nam và UB. MTTQ TP.HCM trong những năm qua.

Hoạt động này của Prudential thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua việc hưởng ứng cuộc vận động “Vì người nghèo” của UB MTTQ TP.HCM, góp phần cùng xã hội chăm lo Tết Nguyên Đán cho đồng bào khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Tham gia buổi lễ có ông Huỳnh Đăng Linh – Phó Chủ tịch UB MTTQ TP.HCM; đại diện lãnh đạo Q.12, huyện Hóc Môn và Củ Chi; ông Bùi Khánh Nguyên – Trưởng bộ phận Truyền thông Báo chí Công ty BHNT Prudential Việt Nam và 300 người dân nghèo, trẻ em mồ côi, khuyết tật nhận quà Tết.

Prudential Việt Nam là một doanh nghiệp tích cực tham gia vào hoạt động xã hội – cộng đồng. Ngày 17/1 vừa qua, Prudential đã cam kết dành 10 triệu USD cho hoạt động xã hội cộng đồng tại Việt Nam thông qua Quỹ Prudence Việt Nam. Nguồn vốn hỗ trợ này cho phép Quỹ Prudence Việt Nam tài trợ cho các mục tiêu phát triển dài hạn của Việt Nam, tập trung vào các mục tiêu giáo dục, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ cộng đồng.