Prudential trao tặng bảo hiểm Phú-An Tâm cho 100 "Hiệp sĩ đường phố"

Ngày 23/11/2011, Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam phối hợp với báo Công An Nhân Dân trao tặng 80 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Phú-An Tâm cho các “Hiệp sĩ đường phố” tại TP.HCM và Bình Dương trong buổi lễ tôn vinh “Hiệp sĩ đường phố” được tổ chức long trọng tại TP.HCM. Đây là đợt đầu tiên trong kế hoạch trao tặng 100 hợp đồng bảo hiểm Phú - An Tâm của Prudential cho các “Hiệp sĩ đường phố”. Công ty dự kiến sẽ tiếp tục trao 20 hợp đồng còn lại cho các hiệp sĩ khu vực phía Bắc trong thời gian tới.

Buổi lễ có sự tham dự của Đại tá Huỳnh Ngọc Phương, Phó Tổng Cục Trưởng, Cục Phong trào-Bộ Công An, Thượng tá Huỳnh Văn Sen, Phó Trưởng Phòng Thi đua phong trào phòng chống tội phạm - Công an tỉnh Bình Dương, cùng Đại tá Trần Kim Thẩm-Phó Tổng Biên tập Báo Công An Nhân Dân và 80 Hiệp sĩ đến từ hai địa phương tiêu biểu của phong trào “Hiệp sĩ đường phố” là TP.HCM và Bình Dương. Tại buổi lễ, Tổng giám đốc công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, ông Jack Howell trân trọng trao các hợp đồng bảo hiểm Phú - An Tâm cho 80 hiệp sĩ đã xả thân để bảo vệ tài sản và tính mạng của người dân trong các cuộc truy đuổi bọn tội phạm.

Ông Jack Howell nhấn mạnh: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của mọi người dân. Các “Hiệp sĩ” đã tự nguyện hành động bất chấp hiểm nguy vì sự bình yên của người khác xứng đáng được tôn vinh. Chúng tôi mong rằng sản phẩm bảo hiểm Phú-An Tâm sẽ giúp các “hiệp sĩ” yên tâm hơn khi thực hiện công việc nghĩa hiệp của mình, góp phần mang lại sự an tâm và yên vui cho cả cộng đồng”.

Phú-An Tâm là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới của Prudential, cho phép khách hàng đóng phí ngắn hạn trong 5 năm nhưng nhận được sự bảo vệ trong 10 năm. Với Phú-An Tâm, các hiệp sĩ sẽ nhận được những quyền lợi bảo vệ thiết thực trong vòng 10 năm, bao gồm quyền lợi bảo vệ rủi ro do tai nạn, tử vong và quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện. Nếu không có sự kiện bảo hiểm, khi kết thúc thời hạn hợp đồng, các hiệp sĩ sẽ được nhận lại toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng trừ đi các quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện đã được chi trả tính đến ngày đáo hạn hợp đồng bảo hiểm (nếu có).

Bảo hiểm Phú-An Tâm của Prudential được đánh giá cao khi lần đầu được giới thiệu ở Huế vào ngày 16/9/2011 vừa qua, vì mục đích chính của công ty khi thiết kế sản phẩm này không vì lợi nhuận, mà nhằm đóng góp vào nỗ lực chung đảm bảo an sinh xã hội cho những người thu nhập trung bình và thấp, ít có cơ hội được tiếp cận với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm là một hình thức thực hiện trách nhiệm cộng đồng của Prudential Việt Nam, một chính sách phát triển gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích bền vững của xã hội mà Công ty đã theo đuổi nhất quán trong suốt 12 năm hoạt động tại Việt Nam.

Được biết các “Hiệp sĩ đường phố” là những người lao động bình thường, có nghề nghiệp, hoàn cảnh riêng khác nhau nhưng tất cả đều có chung tấm lòng nghĩa hiệp, dám hy sinh, xả thân để bảo vệ sự an toàn cho người khác. Với tinh thần trách nhiệm công dân sâu sắc và với khí chất “Lục Vân Tiên” ngời sáng, những “hiệp sĩ” đường phố ấy đã lập nên hàng ngàn chiến công săn bắt cướp. Điển hình là “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, đội trưởng Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (thị xã Thủ Dầu Một) đã có thành tích hơn 500 lần bắt cướp, được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Chiến công hạng 3; “hiệp sĩ” Trần Hoàng Anh, siêu bắt cướp và tội phạm mua bán ma túy với “bảng vàng” gần 400 lần đối mặt với tội phạm nguy hiểm; “hịêp sĩ” Nguyễn Văn Minh Tiến - TP Hồ Chí Minh, một “hiệp sĩ thép” không tiền bạc và sự hung bạo nào có thể khuất phục… Thành tích của các Hiệp sĩ đựơc Bộ Công an ghi nhận trong “Lễ tuyên dương các cá nhân, tổ chức quần chúng tiêu biểu trong đấu tranh phòng chống tội phạm khu vực phía Nam”. Chương trình truyền hình Công an Nhân dân cũng đã từng tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ các hiệp sĩ đường phố trên khắp cả nước….