Prudential tổ chức lễ tốt nghiệp "Pru Quản trị Doanh nghiệp" – Chương trình đào tạo chuyên sâu cho giám đốc văn phòng tổng đại lý

Ngày 23/07/2014, tại khách sạn Equatorial, TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) đã tổ chức lễ tốt nghiệp “Pru - Quản trị doanh nghiệp” - chương trình đào tạo chuyên sâu về lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp dành riêng cho 120 Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) của Prudential trên toàn quốc.

Diễn ra từ năm 2011 đến 2014, chương trình trên là thành quả của sự hợp tác giữa Công ty Prudential và trường Đào tạo Kinh doanh A.S.K thuộc khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Nội dung chương trình tập trung vào kiến thức kinh tế, tài chính và quản lý kinh doanh bảo hiểm do chính đội ngũ lãnh đạo của Prudential cùng các giảng viên là chuyên gia kinh tế, thạc sỹ, tiến sỹ giàu kinh nghiệm của trường xây dựng và phát triển. Mục đích của chương trình là nâng cao kiến thức về kinh tế, tài chính và quản lý doanh nghiệp cho đội ngũ Giám đốc VPTĐL của Prudential, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cao và bền vững trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế và môi trường cạnh tranh. Sau khóa học, các Giám đốc VPTĐL có thể quản lý công việc một cách bài bản và chuyên nghiệp như thực hành xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính kế toán hiệu quả, phát triển nguồn nhân lực, chủ động nhận biết các rủi ro trong quá trình quản trị doanh nghiệp v.v. Các phương pháp giảng dạy đa dạng như lý thuyết, mô phỏng kinh doanh, tình huống thực tế, làm việc nhóm, thảo luận và hội thảo tư vấn trực tiếp được kết hợp nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Tại lễ tốt nghiệp, Quyền Tổng Giám đốc Prudential ông Wilf Blackburn tự hào chia sẻ: “Một trong những nhân tố then chốt cho thành công của Prudential là hệ thống VPTĐL. Với gần 250 văn phòng trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hệ thống này đã và đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Prudential đến hàng triệu khách hàng. Quản lý các VPTĐL trên là các trưởng ban, trưởng nhóm giàu kinh nghiệm của Prudential. Các Giám đốc VPTĐL này chính là lực lượng nòng cốt trong công tác phục vụ khách hàng, phát triển đội ngũ tư vấn viên, mở rộng thị trường, xây dựng hình ảnh của Prudential tại địa phương. Chính vì vậy, đảm bảo có một đội ngũ GĐ VP TĐL với đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn, quản lý là việc tối quan trọng, nhất là khi môi trường kinh doanh và tình hình kinh tế xã hội đang có nhiều biến động và có nhiều doanh nghiệp gặp phải không ít khó khăn vì thiếu đội ngũ quản lý giỏi. Chương trình “Pru Quản trị Doanh nghiệp” giúp Prudential chuẩn bị tốt nhất cho những thay đổi và đảm bảo sự phát triển bền vững và ổn định”

Sau 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential liên tục giữ vững vị thế dẫn đầu về nhiều mặt như dẫn đầu về tổng doanh thu phí, thị phần phí bảo hiểm, đạt nhiều lợi nhuận nhất trong nhiều năm, hệ thống 250 chi nhánh văn phòng trải khắp 63 tỉnh thành, và có nguồn lực nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp và hùng mạnh nhất. Trong đầu năm 2014, công ty được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ, và được Chính phủ trao tặng bằng khen cho những đóng góp cho xã hội, cộng động trong nhiều năm.