Chương trình khuyến mại

Đêm trải nghiệm
Âm nhạc tuyệt cảnh 6
01/09/2023 – 20/09/2023

I CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH:

1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/09/2023 đến hết ngày 20/09/2023

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ.

3. Điều kiện tham gia: 

Khách hàng cá nhân của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (“MSB”), Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“SHI”), Ngân Hàng TNHH MTV United Overseas (Việt Nam) (“UOB”), Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) (“SCB”), Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (“PVB”), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (“SEA”), Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (“VIB”) đã mua Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ do Prudential phát hành thông qua đối tác MSB, SHI, UOB, SCB, PVB, SEA, VIB được gọi là “Khách hàng hợp lệ”.

Hợp đồng hợp lệ/ Hợp đồng” là các hợp đồng bảo hiểm thỏa các điều kiện dưới đây:

 • Áp dụng cho những hợp đồng đang ở năm thứ 2 đang đến hạn đóng phí hoặc đã bị mất hiệu lực, có ngày đến hạn đóng phí năm 2 từ ngày 01/08/2023 đến ngày 31/08/2023.

 • Áp dụng cho tất cả các định kỳ đóng phí của Hợp đồng.

 • Không quy định số phí định kỳ tối thiểu của Hợp đồng bảo hiểm.

 • Phí bảo hiểm thực thu định kỳ hoặc Phí khôi phục thực thu của Hợp đồng sẽ không bao gồm phí tích lũy/đầu tư thêm (nếu có).

 • Áp dụng cho khách hàng đóng đủ 100% Phí bảo hiểm thực thu định kỳ hoặc Phí khôi phục thực thu của Hợp đồng trong thời gian thực hiện chương trình.

 • Ngày đóng phí của Hợp đồng hợp lệ là ngày được chính thức ghi nhận trên hệ thống của Prudential

 

4. Cơ cấu quà tặng:

Quà tặng

Giá trị

quà tặng

(VND/phần quà)

Số lượng quà tặng (Ước tính)

Phí bảo hiểm thực thu định kỳ hoặc Phí khôi phục thực thu của một (01) Hợp đồng hợp lệ (VND)

Tổng giá trị quà tặng
(Ước tính)

(VND)

01 Cặp vé tham dự đêm hội âm nhạc AN By Prudential.

4.000.000

2000

Không quy định số phí định kỳ tối thiểu của Hợp đồng bảo hiểm.

8.000.000.000

Đêm hội âm nhạc An Concert by Prudential dự kiến diễn ra vào ngày 08/10/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh và ngày 22/10/2023 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Quận Ba Đình, Hà Nội. Thông tin sự kiện đã được thông báo trên website Prudential 

Tng giá tr hàng hoá, dch v dùng đ khuyến mi: dự kiến 8.000.000.000 VND (Bằng chữ: Tám tỷ đồng chẵn). 

 • Tổng giá trị quà tặng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại: dự kiến 15%.

 • Quà tặng sẽ được trao cho tất cả các Khách hàng thỏa điều kiện tại điều 3 và điều 4.

 • Khách hàng có nhiều hợp đồng thỏa điều kiện nhận quà của chương trình sẽ nhận được nhiều phần quà tương ứng với số hợp đồng thỏa điều kiện.

 

 

5. Cách thức thông báo và thời hạn trao thưởng:

 • Prudential sẽ gửi kết quả cho các hội sở ngân hàng, các ngân hàng có trách nhiệm thông báo cho Khách hàng và Prudential sẽ gửi tin nhắn thông báo cho Khách hàng có đủ điều kiện nhận quà tặng theo quy định của chương trình dự kiến trước ngày 25/09/2023.
 • Quà sẽ được Prudential trao cho Khách hàng hợp lệ trước ngày 30/09/2023.
 • Cách thức trao thưởng: quà tặng là Vé tham dự đêm hội âm nhạc Prudential điện tử sẽ được gửi đến số điện thoại/ email mà Khách hàng đã đăng ký với Prudential.
 • Khách hàng đã nhận được khuyến mại theo chương trình này cũng sẽ nhận được các ưu đãi khác do Prudential triển khai thông qua đối tác MSB, SHI, VIB, UOB, SCB, SEA, PVB nếu đồng thời thỏa điều kiện của các chương trình khuyến mại này.

 

Tham khảo chi tiết nội dung và điều kiện Chương trình tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tư vấn viên phục vụ khách hàng của các ngân hàng, hoặc Tổng đài miễn cước 1800 1247 để được hỗ trợ.