Chương trình khuyến mại

Khi Tình Yêu Đủ Lớn
Tận Hưởng Khoảnh Khắc
Sum Vầy
01/11/2022 – 12/12/2022

Từ ngày 01/11/2022 đến hết ngày 12/12/2022, khi mua Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) được Prudential phát hành thông qua kênh (i) Kênh phân phối Đại Lý tại các Văn phòng Tổng Đại Lý Prudential; (ii) kênh bán hàng thành thị PruVenture; và (iii) kênh đối tác ngân hàng , Khách hàng sẽ nhận được cơ hội để tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Khi Tình Yêu Đủ Lớn, Tận Hưởng Khoảnh Khắc Sum Vầy” để nhận được các quà tặng vô cùng hấp dẫn. 

CƠ CẤU QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG:

Khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ thỏa điều kiện tham gia chương trình khuyến mại sẽ nhận được Mã số dự thưởng (MSDT) để có cơ hội trúng những giải thưởng ý nghĩa và hấp dẫn theo quy định sau:

 • Mỗi hợp đồng có phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên từ 15.000.000 VNĐ đến dưới hoặc bằng 60.000.000 VNĐ sẽ nhận được một (01) Mã số dự thưởng (“Mã số dự thưởng/MSDT”); hoặc

 • Mỗi hợp đồng có phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên trên 60.000.000 VNĐ thì sẽ nhận được hai (02) Mã số dự thưởng.

 

Mỗi Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ chỉ có thể nhận tối đa (02) Mã số dự thưởng. Trong trường hợp Khách hàng tham gia nhiều Hợp đồng bảo hiểm, tổng số lượng Mã số dự thưởng Khách hàng nhận được sẽ là tổng số lượng Mã số dự thưởng của tất cả các Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ.

Chương trình khuyến mại này mang tính may rủi có kèm theo việc mua bán hàng hóa, dịch vụ (Quay số trúng thưởng).

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Nội dung giải thưởng (chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng)

Trị giá giải thưởng (VNĐ/giải)(*)

Số giải

Thành tiền (VNĐ)

Kỳ nghỉ du lịch trọn gói Châu Âu cho 4 người

400.000.000

3

1.200.000.000

Điện thoại Iphone 14 Pro 256GB

32.990.000

30

989.700.000

 

Tổng cộng

33

2.189.700.000

(*) Trị giá giải thưởng là giá thị trường vào thời điểm đăng ký chương trình khuyến mại được dựa trên các chứng từ đầu vào cho việc mua các giải thưởng  của Prudential, trị giá thực tế của giải thưởng có thể thay đổi theo giá thị trường tại thời điểm Khách hàng được nhận giải thưởng.

Số lượng giải thưởng sẽ được phân bổ tương ứng với:

Khu vực 1 (An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, TP Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu): 10 Iphone 14 Pro 256GB và 1 Tour Châu Âu cho 4 người, tổng cộng 11 giải.

Khu vực 2 (Bình Định, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngải, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế): 10 Iphone 14 Pro 256GB và 1 Tour Châu Âu cho 4 người, tổng cộng 11 giải.

Khu vực 3 (Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang): 10 Iphone 14 Pro 256GB và 1 Tour Châu Âu cho 4 người, tổng cộng 11 giải.

Một MSDT chỉ có thể trúng duy nhất một giải trong cơ cấu giải thưởng của chương trình.

Một khách hàng chỉ có thể trúng duy nhất một giải trong cơ cấu giải thưởng của chương trình. Nếu khách hàng có nhiều MSDT trúng nhiều giải thì chỉ có thể nhận giải thưởng có giá trị lớn nhất. 

ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH KHÁCH HÀNG HỢP LỆ VÀ HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM HỢP LỆ:

Khách hàng cá nhân là Bên mua bảo hiểm của Prudential có Hợp đồng bảo hiểm do Prudential phát hành và được phân phối bởi: (i) Kênh phân phối Đại Lý tại các Văn phòng Tổng Đại Lý Prudential; (ii) kênh bán hàng thành thị PruVenture; và (iii) kênh đối tác ngân hàng và thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây được gọi là Khách hàng/Khách hàng hợp lệ

Hợp đồng bảo hiểm thỏa các điều kiện dưới đây được gọi là Hợp đồng/Hợp đồng hợp lệ:

 • Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng bảo hiểm được phát hành trong thời gian khuyến mại của Chương trình khuyến mại và Khách hàng đã nộp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu bổ sung (nếu có).

 • Mỗi Hợp đồng bảo hiểm tham gia Chương trình khuyến mại sẽ bao gồm một (01) Sản phẩm bảo hiểm chính và có thể đính kèm sản phẩm bổ trợ (không bắt buộc).

 • Hợp đồng không bị hủy trước ngày diễn ra quay số trúng thưởng.

 • Trong trường hợp khách hàng hủy Hợp đồng bảo hiểm hoặc điều chỉnh Hợp đồng bảo hiểm trong thời hạn 21 ngày cân nhắc (“Thời hạn cân nhắc”) mà dẫn đến việc Hợp đồng bảo hiểm không còn thỏa điều kiện của Chương trình khuyến mại thì Hợp đồng bảo hiểm sẽ không còn là Hợp đồng hợp lệ để được tham gia chương trình.

 • Phí bảo hiểm được tính trong Chương trình khuyến mại là phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên của một (01) Hợp đồng bảo hiểm, không áp dụng cho phí bảo hiểm tích lũy/đầu tư thêm (nếu có) và thoả mãn các điều kiện liệt kê như bên dưới:

   

  Định kỳ đóng phí của Hợp đồng bảo hiểm phải là phí nửa năm hoặc phí năm. Trong đó, kỳ đóng phí đầu tiên được xác định như sau:

  (i) Nếu Khách hàng chọn định kỳ đóng phí là nửa năm, kỳ phí đầu tiên của Hợp đồng bảo hiểm = mức Phí bảo hiểm nửa năm.

  (ii) Nếu Khách hàng chọn định kỳ đóng phí năm, kỳ phí đầu tiên của Hợp đồng bảo hiểm = mức Phí bảo hiểm năm.

 • Trường hợp Hợp đồng bảo hiểm có điều chỉnh thì việc xác định tính hợp lệ của Hợp đồng bảo hiểm điều chỉnh sẽ dựa vào các điều khoản và điều kiện được quy định ở trên.

Khách hàng cần cung cấp chính xác số điện thoại và địa chỉ liên hệ cho Prudential. Prudential không chịu trách nhiệm trong trường hợp Khách hàng không nhận được tin nhắn thông báo MSDT do không cung cấp hoặc cung cấp sai/nhầm lẫn số điện thoại.

Tư vấn viên, chuyên viên bán hàng thuộc các Kênh phân phối Đại Lý tại các Văn phòng Tổng Đại Lý Prudential, kênh bán hàng thành thị PruVenture và kênh đối tác ngân hàng, bên mua bảo hiểm là tổ chức hoặc doanh nghiệp không được tham dự Chương trình khuyến mại này. 

CÁCH THỨC THÔNG BÁO MÃ SỐ DỰ THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ HỢP ĐỒNG HỢP LỆ:

Trong vòng năm (05) ngày làm việc kể từ ngày Prudential phát hành Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ, Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo về Mã số dự thưởng thông qua tổng đài tin nhắn của Prudential vào số điện thoại mà Khách hàng đã đăng ký trong Hợp đồng bảo hiểm.

Trong trường hợp Khách hàng cần bổ sung các giấy tờ cho Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ đã được phát hành trong khoảng thời gian diễn ra Chương trình khuyến mại, thời hạn nộp lại giấy tờ không chậm hơn 12 giờ trưa ngày 16/12/2022. Mã số dự thưởng được cấp muộn nhất cho Khách hàng này vào cùng ngày.

Trường hợp Hợp đồng bảo hiểm có điều chỉnh và Hợp đồng bảo hiểm sau điều chỉnh vẫn hợp lệ tham gia Chương trình khuyến mại, Prudential sẽ cập nhật Mã số dự thưởng mới tương ứng qua tin nhắn thông qua tổng đài tin nhắn của Prudential vào số điện thoại mà Khách hàng đã đăng ký trong Hợp đồng bảo hiểm

Thời hạn chậm nhất cấp MSDT cho Khách hàng là ngày 16/12/2022. 

THÔNG BÁO TRÚNG THƯỞNG VÀ THỜI HẠN TRAO THƯỞNG:

Trong vòng mười (10) ngày làm việc sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng (Ngày quay số), Khách hàng có Mã số dự thưởng trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng được gửi đến số điện thoại di động mà Khách hàng đã đăng ký trong Hợp đồng bảo hiểm thông qua tổng đài tin nhắn của Prudential.

Sau đó, Prudential sẽ liên hệ qua điện thoại với Khách hàng trúng thưởng theo số điện thoại di động Khách hàng đã đăng ký với Prudential để thông báo về thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng, đồng thời Prudential đăng tải danh sách Khách hàng trúng thưởng lên website chính thức của Prudential tại địa chỉ https://www.prudential.com.vn/vi/ trước thời gian trao thưởng.

Thời gian Prudential có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng của Chương trình khuyến mại là trong vòng bốn mươi lăm (45) ngày kể từ ngày kết thúc Thời gian khuyến mại.

Vui lòng tham khảo Thể lệ chi tiết chương trình tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn viên, các văn phòng Prudential trên toàn quốc, hoặc Tổng đài miễn cước 1800 1247 để được hỗ trợ.