Image alt
Chương trình khuyến mại

Trao nhiều vì yêu thương
(01/10/2020 – 31/12/2020)

Mỗi người chúng ta sẽ là trụ cột của ai đó trong gia đình: là trụ cột của ba mẹ, là trụ cột với con cái, hay là trụ cột với nửa kia. Khi người mình yêu thương dường như dành hết tình cảm cho chúng ta, liệu tình YÊU của chúng ta với họ đã thực sự ĐỦ lớn, để chúng ta hành động hơn những gì mình cho rằng là đủ, là hoàn thành trách nhiệm?

Khi YÊU THƯƠNG ĐỦ LỚN, mọi trở ngại sẽ đều trở nên nhỏ bé. Prudential lắng nghe, thấu hiểu và mong muốn biến tình yêu ấy của bạn trở thành hành động cho những người bạn yêu thương.

Chương trình "Khi tình yêu đủ lớn" với Chương trình khuyến mại "Trao nhiều vì yêu thương" (01/10/2020 – 31/12/2020)

 

A. CƠ CẤU QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG:

 

Với mỗi 18 triệu đồng chẵn Phí bảo hiểm quy năm của 1 Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ có đính kèm ít nhất 2 Sản phẩm bổ trợ (SPBT), Khách hàng nhận 1 Mã số dự thưởng (MSDT) để có cơ hội trúng những giải thưởng ý nghĩa và hấp dẫn.

B. CƠ CẤU QUÀ TẶNG LIỀN TAY:

  • 12.500 Phiếu quà tặng điện tử Got It trị giá 500.000 đồng cho những Khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm hợp lệ đầu tiên với Phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng và đính kèm ít nhất 4 SPBT, trong đó có SPBT PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE

  • 5 chỉ vàng 24k SBJ cho 100 Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ đầu tiên với Phí bảo hiểm quy năm từ 150 triệu đồng và đính kèm ít nhất 4 SPBT, trong đó có SPBT PRU-HÀNH TRANG VUI KHỎE.

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Các quà tặng có thể hết trước thời hạn chương trình.

Điều kiện áp dụng:

*Sản phẩm này sẽ được ra mắt trong Quý 4/2020, Quý khách vui lòng theo dõi website của Prudential để được cập nhật.

Vui lòng xem chi tiết thể lệ Cơ cấu Quay số trúng thưởng và Cơ cấu Quà tặng liền tay của chương trình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn viên, các văn phòng Prudential trên toàn quốc, hoặc gọi Tổng đài miễn cước 1800 1247 để được hỗ trợ.