Kênh thanh toán phí bảo hiểm

Kênh thanh toán khác

Đăng ký thanh toán tự động, tư vấn viên thu phí tại nhà…
Kênh thanh toán khác
Dịch vụ Ủy nhiệm thu

Quý khách đăng ký dịch vụ Ủy nhiệm thu để tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán phí bảo hiểm định kỳ. Chỉ áp dụng cho khách hàng có tài khoản Vietcombank, Citibank và Standard Chartered Bank.

Hướng dẫn đăng :

  • Quý khách là chủ tài khoản Vietcombank vui lòng đăng ký dịch vụ ủy nhiệm thu tại các Trung tâm Phục vụ Khách hàng và Văn phòng Tổng Đại lý toàn quốc, hoặc gọi tới Tổng đài miễn cước 1800 1 247.

  • Quý khách là chủ tài khoản Citibank hoặc Standard Chartered Bank vui lòng đến đăng ký tại các chi nhánh của Ngân hàng.

Tư vấn viên thu phí tại nhà

Quý khách có thể nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt hoặc thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB) khi sử dụng dịch vụ Tư vấn viên thu phí tại nhà. Để được sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng đăng ký qua tổng đài miễn cước 1800 1247.

Lưu ý: Khi thanh toán bằng thẻ quốc tế (Visa/Master/JCB), Quý khách sẽ nhận được:

  • Biên lai điện tử: được gửi về địa chỉ email Quý khách vừa nhập ngay sau khi kết thúc giao dịch. Đây là biên lai xác nhận giao dịch cà thẻ từ ngân hàng, thay thế cho Biên lai thu tiền tại chỗ.
  • Biên nhận điện tử: được gửi về địa chỉ email Quý khách đã đăng ký với Prudential (nếu có) ngay trong ngày giao dịch. Đồng thời, Quý khách sẽ nhận tin nhắn xác nhận nộp phí thành công qua Số điện thoại đã đăng ký với Prudential. Quý khách có thể tra cứu Biên nhận điện tử tại Cổng thông tin Khách hàng PRUOnline (phiên bản website và ứng dụng di động).
Các máy ATM của Vietcombank

Khách hàng có tài khoản và thẻ ATM của Vietcombank có thể nộp phí bảo hiểm tại các máy ATM của Vietcombank trên toàn quốc. Tìm kiếm máy ATM của Vietcombank gần nhất.