myDNA phân tích mối tương quan giữa Gene di truyền của bạn với:

Với dịch vụ Xét nghiệm Gene Dinh dưỡng myDNA, bạn sẽ nhận được:

Báo Cáo Chi Tiết

Báo cáo myDNA - bao gồm các thông tin về Chế Độ Ăn Uống, Dinh Dưỡng & Tập Luyện dành riêng cho bạn (trên 40 trang)

Ứng dụng myDNA trên điện thoại

Ứng dụng điện thoại độc quyền với những gợi ý hữu ích dựa trên đặc điểm Gene di truyền, cho phép bạn:

 • Đặt mục tiêu sức khỏe
 • Lời khuyên về chế độ ăn và dinh dưỡng
 • Theo dõi tình trạng sức khỏe
 • Đăng hình ảnh thức ăn để đếm lượng calorie

Trò chuyện trực tuyến với chuyên gia sức khỏe

Truy cập và trò chuyện trực tuyến với các chuyên gia sức khỏe thông qua ứng dụng trên điện thoại di động

Tư vấn qua điện thoại với chuyên gia sức khỏe

Tư vấn qua điện thoại miễn phí kéo dài 30 phút với chuyên gia sức khỏe để giải đáp các thắc mắc liên quan tới kết quả trong Báo cáo myDNA và cung cấp các đề xuất phù hợp cho riêng bạn

Trò Chuyện Trực Tiếp Với Chuyên Gia Dinh Dưỡng

Chỉ cần tải ứng dụng độc đáo này, bạn có thể truy cập ngay các nội dung thú vị được thiết kế dành riêng cho mình, bao gồm các thông tin về chế độ ăn uống, dinh dưỡng và luyện tập. Thông qua ứng dụng, bạn còn có thể tiếp cận với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, ví dụ như:

 • Nếu làm theo các gợi ý trong báo cáo này, có chắc chắn rằng tôi sẽ giảm cân?
 • Tôi không nhạy cảm với chất béo, vậy tôi có thể tiếp tục ăn những món quà vặt ưa thích như khoai tây chiên được không?
 • Làm sao để duy trì động lực và có thói quen ăn uống lành mạnh?
 • Nếu tôi không ăn cá, làm thế nào để bổ sung omega 3 cho cơ thể?
 • Những báo cáo này dựa trên cơ sở khoa học nào?
 • Cách tốt nhất và an toàn nhất để bổ sung vitamin D là gì?

myDNA hoạt động như thế nào?

Chỉ với một mẫu DNA đơn giản, chúng tôi sẽ phân tích hơn 40 đặc điểm của hệ gen di truyền. Đây là những gen có liên quan đến phản ứng của cơ thể với các loại thực phẩm bạn hấp thụ cũng như những hoạt động thể chất bạn thực hiện. Một khi hiểu rõ những thông tin này, bạn có thể xây dựng một chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp với đặc điểm gen di truyền của mình. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi gồm các giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới với kiến thức chuyên ngành sâu rộng, và hơn hết, chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được những mục tiêu sức khỏe tối ưu.

Liên hệ

Làm thế nào để được xét nghiệm Gene Dinh dưỡng myDNA miễn phí?

Prudential tự hào mang tới myDNA - món quà sức khỏe đặc biệt để bạn hiểu hơn về nhu cầu dinh dưỡng và tập luyện của bản thân qua Chương trình Khuyến mại “Sống khỏe cùng myDNA”(*). Từ 09/05/2018 đến 31/07/2018, Prudential dành tặng 350 Gói Xét nghiệm Gene Dinh dưỡng myDNA cho các Khách hàng tham gia sản phẩm PRU-Đầu Tư Linh Hoạt thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau đây:

Đối tượng tham gia: Bên mua bảo hiểm là khách hàng cá nhân (bao gồm cả nhân viên và đội ngũ kinh doanh) mua hợp đồng bảo hiểm PRU-Đầu Tư Linh Hoạt (“Hợp đồng”) thỏa tất cả điều kiện nhận ưu đãi

Thời gian nộp hồ sơ & phát hành Hợp đồng: 09/05/2018 – 31/07/2018

Điều kiện nhận ưu đãi (*):

 • Hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại và khi Chương trình vẫn còn quà tặng; Hợp đồng không bị hủy trong thời hạn cân nhắc (21 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hợp đồng);
 • Phí bảo hiểm quy năm của một (01) Hợp đồng, bao gồm các sản phẩm gia tăng bảo vệ (không bao gồm phí đầu tư thêm), đạt ít nhất từ năm mươi triệu đồng (50.000.000 VNĐ) trở lên
 • Hợp đồng có mua kèm hai (02) trong số sáu (06) sản phẩm gia tăng bảo vệ dưới đây:
  • Bảo hiểm Chết và tàn tật do tai nạn mở rộng
  • Bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn
  • Bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn dành cho trẻ em
  • Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu
  • Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em
  • Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho Trẻ em
 • Hợp đồng áp dụng định kì đóng phí năm hoặc nửa năm.

Cơ cấu quà tặng: Với mỗi 50.000.000 (Năm mươi triệu đồng) phí bảo hiểm quy năm, Khách hàng được nhận một (01) Gói Dịch vụ Xét nghiệm Gene Dinh dưỡng myDNA nhưng không quá bốn (04) Gói Dịch vụ Xét nghiệm Gene Dinh Dưỡng myDNA cho mỗi Hợp đồng.

Địa bàn áp dụng: Toàn quốc.

Vui lòng tham khảo Thể lệ chương trình đính kèm tại đây

Quy trình khuyến mại myDNA

Điều khoản loại trừ

Dịch vụ myDNA được cung cấp và quản lý độc lập bởi Prenetics Limited. myDNA là một xét nghiệm không cần chẩn đoán. Xét nghiệm này không thay thế được việc khám sức khỏe tổng quát và không được sử dụng để chẩn đoán tình trạng cũng như nguy cơ mắc phải đối với bất kì bệnh nào. Xin khuyến cáo rằng các thông tin trong báo cáo của myDNA không nên được xem là cơ sở duy nhất để Khách Hàng thay đổi các hành vi liên quan đến sức khỏe và lối sống hiện tại của mình. Vui lòng tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn để được tư vấn liên quan đến việc sử dụng kết quả xét nghiệm của mình. Prudential không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thương tật, tổn thất hay thiệt hại (nếu có) phát sinh từ việc Khách Hàng sử dụng dịch vụ myDNA.


Prenetics sẽ không chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân hay kết quả xét nghiệm nào của Khách Hàng với Prudential. Kết quả xét nghiệm myDNA của Khách Hàng sẽ không ảnh hưởng đến hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm, cũng như không được sử dụng cho bất kỳ hoạt động thẩm định hay giải quyết quyền lợi bảo hiểm nào từ phía Prudential.