Giới Thiệu Chung

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu', Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 6 ngân hàng đối tác.

Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt. Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Tập đoàn Prudential

Tập Đoàn Prudential

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới với 24 triệu khách hàng tại Châu Á, Mỹ và Anh Quốc

Chi tiết
Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu'

Chi tiết

Hoạt Động Cộng Đồng

Trong nhiều năm qua, Prudential Việt Nam đã nỗ lực khởi xướng, tài trợ và đóng góp vào nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thực tế, thiết thực

Chi tiết
 
 
Là đối tác lớn đóng góp vào những hoạt động ý nghĩa

Giáo Dục

Triển khai các hoạt động hỗ trợ nâng cao sức khỏe

Sống Khỏe

Chương trình hỗ trợ cộng đồng

Hỗ Trợ Cồng Đồng

Tin tức báo chí

Tin Tức Báo Chí 

Trang thông tin truyền thông báo chí về các hoạt động kinh doanh, hợp tác, kết nối của Prudential Việt Nam. 

Chi tiết

Chiến Dịch Thương Hiệu

Prudential, mong rằng mỗi chúng ta, hãy dành thời gian để lắng nghe thật sự và cảm nhận sâu sắc tâm tư, tình cảm của người mình yêu quý. Vì chỉ khi lắng nghe bằng tình cảm chân thành, bạn mới thấu hiểu được người thân có thật sự hạnh phúc và cùng nhau vun đắp yêu thương.

Chi tiết

tin tức báo chí của Prudential

life companion

Life Companion

Life Companion đặc biệt tối ưu cho từng người đọc dựa vào nhu cầu và sở thích của họ. Nếu bạn thắc mắc Life Companion đã làm điều đó như thế nào thì đây chính là câu trả lời:

  • Lần đầu tiên đến với Life Companion, bạn chỉ cần chọn 3 chủ đề mình quan tâm nhất, từ đó, Life Companion sẽ cập nhật thông tin phù hợp với sự lựa chọn của bạn.
  • Và, trong suốt hành trình chung bước, Life Companion sẽ không ngừng quan sát xem bạn thích đọc những bài viết nào, thường xuyên chọn đọc chủ đề nào để gợi ý các nội dung hấp dẫn và phù hợp. Thế nên, khi dành thời gian tại Life Companion, bạn đừng quên “thả” hoa cho những bài viết mình yêu thích nhé.

Chi tiết
Back to Top