Tiền Phong cùng Prudential “Nâng Bước Sinh Viên- Chắp Cánh Tương Lai” lần 1-2017

Tổng giám đốc trao học bổng cho tân sinh viên

Prudential trao học bổng cho tân sinh viên

Tổng giám đốc trao học bổng cho tân sinh viên
Prudential trao học bổng cho tân sinh viên

Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 11 năm 2017 - Nhân dịp kỷ niệm 64 năm thành lập báo Tiền Phong và 18 năm thành lập công ty Prudential Việt Nam, Báo Tiền Phong cùng với sự tài trợ của Công ty bảo hiểm Nhân thọ Prudential tổ chức chương trình Học bổng mang tên “Nâng bước sinh viên- Chắp cánh tương lai” lần 1 năm 2017. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 17/11 tại Hà Nội và 24/11 tại TPHCM, đồng thời trong các ngày từ 15/11- 22/12/2017, học bổng này cũng được trao cho tân sinh viên tại 23 địa phương khác trên cả nước.

Đây là học bổng thường niên dành cho các tân sinh viên vừa đậu đại học và cao đẳng nhưng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn do báo Tiền Phong và Công ty bảo hiểm Nhân thọ Prudential lựa chọn. Với mỗi suất 10 triệu đồng, học bổng “Nâng bước sinh viên- Chắp cánh tương lai ” lần đầu tiên này sẽ dành ra 160 suất, tương đương 1,6 tỷ đồng trao cho tân sinh viên khó khăn, giúp nâng bước các em trên con đường học tập. Tại các địa phương, Công ty Prudential sẽ phối hợp với báo Tiền Phong trao học bổng cho các tân sinh viên tại Văn phòng đại lý của Prudential ở tỉnh thành.

Theo Ban tổ chức, ngày 17/11/2017, tại toà soạn báo Tiền Phong ở 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội sẽ diễn ra buổi giao lưu trực tuyến giữa khách mời là đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục - Đào tạo; Trung ương Đoàn, Hội sinh viên Việt Nam; lãnh đạo Cục quản lý bảo hiểm Bộ Tài chính và một số gương mặt tiêu biểu được nhận học bổng, có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, Prudential sẽ trao bảng tài trợ tượng trưng 1,6 tỷ đồng.

Tiếp đó, ngày 24/11/2017, tại Hội trường Thành ủy TPHCM ở 272 Võ Thị Sáu, Q.3 cũng sẽ diễn ra chương trình giao lưu trực tuyến với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ ngành, lãnh đạo địa phương  và các gương mặt tân sinh viên tiêu biểu được nhận học bổng.

Ngoài ra, trong các ngày từ 15/11 đến 22/12/2017, Ban tổ chức cũng sẽ kết hợp với các sự kiện ở các Văn phòng Đại lý của Prudential tại các địa phương, để trao học bổng cho các em thuộc 23 tỉnh thành.

Back to Top