Chương trình Võ Trường Toản

Giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng thường niên do Báo Sài Gòn Giải Phóng và Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức từ năm 1998, với sự tài trợ của Prudential Việt Nam dành cho các nhà giáo có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề.

Các lễ trao giải diễn ra trước thềm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tôn vinh và tri ân những thầy cô giáo có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục.

Từ năm 1998 đến năm 2017, giải thưởng Võ Trường Toản đã được trao cho hơn 576 nhà giáo tiêu biểu (trên tổng số hơn 70.000 giáo viên) của TP. Hồ Chí Minh.

Về tiêu chí xét chọn cá nhân xuất sắc, giải thưởng quy định thầy/cô giáo phải hội đủ các tiêu chuẩn như am hiểu về nghề nghiệp; nắm bắt tốt các chủ trương, phương hướng của ngành; đồng thời có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường; được đồng nghiệp tín nhiệm, tin yêu; được phụ huynh và học sinh kính trọng. Bên cạnh đó, giáo viên phải có sáng kiến, giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, cũng như liên tục giữ vững và nâng cao chất lượng chuyên môn.

Chương trình chi tiết

Chương trình Võ Trường Toản

Giải thưởng Võ Trường Toản kỉ niệm 20 năm đồng hành với các Thầy Cô Giáo tại TPHCM

Ngày 19/11/2017 tại TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) tổ chức lễ trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 20

Chi tiết
Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 19 tại tp.HCM

Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 19 tại tp.HCM

Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức lễ trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 19 cho 33 nhà giáo và cán bộ tiêu biểu của TP.HCM.

Chi tiết
Giải thưởng Võ Trường Toản lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng

Giải thưởng Võ Trường Toản lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng

Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ nhất tại Đà Nẵng sẽ tôn vinh 20 nhà giáo xuất sắc nhất thành phố Đà Nẵng với tổng giá trị giải thưởng là 400 triệu đồng.

Chi tiết
thumb_votruongtoan_key

Trao Giải thưởng Võ Trường Toản cho 30 thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cùng Quỹ Prudence thuộc Prudential Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 16 cho 30 thầy cô giáo

Chi tiết
thumb_votruongtoan_key

Lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản cho 30 giáo viên xuất sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 14 - năm 2011

Ngày 19/11/2011, Ban tổ chức Giải thưởng Võ Trường Toản tổ chức lễ tôn vinh và trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 14 - năm 2011 cho 30 GV xuất sắc tại TP. HCM

Chi tiết
Back to Top