Giải thưởng Rồng Vàng năm 2011, "Dịch vụ Tài chính xuất sắc nhất"

Prudential nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2011

Prudential nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2011

Trong khuôn khổ giải thưởng Rồng Vàng năm 2011, Prudential Việt Nam đã được tôn vinh, với danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ tài chính xuất sắc nhất” năm 2011. Danh hiệu này được trao tặng cùng lúc cho cả 3 doanh nghiệp của Prudential tại Việt Nam, bao gồm: Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam, Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Eastspring Investments, và Công ty Tài chính Prudential Việt Nam.

Hoạt động tại Việt Nam hơn 12 năm qua, đây là năm thứ 10 liên tiếp Prudential vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng. Khi trao giải thưởng năm nay, Ban tổ chức đã đánh giá toàn diện hoạt động của Prudential, bao gồm hoạt động kinh doanh thành công, đóng góp quan trọng cho cộng đồng, và đặc biệt là dịch vụ tài chính xuất sắc. Với vai trò là Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ dẫn đầu thị trường với dịch vụ xuất sắc, Prudential một lần nữa khẳng định khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty.

Ngày 13/7/2011, Prudential cũng vinh dự là doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài đầu tiên được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Nhà nước.

Prudential hiện đang hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cung cấp dịch vụ bảo hiểm, đầu tư, tài chính cho hàng triệu khách hàng. Ngoài hoạt động kinh doanh xuất sắc, Prudential luôn di đầu trong công tác hỗ trợ cộng đồng. Prudential hiện đang điều hành quỹ xã hội từ thiện mang tên Quỹ Prudence Việt Nam với nguồn kinh phí lên tới 10 triệu USD, cam kết hỗ trợ cho những lĩnh vực ưu tiên của Việt Nam như phát triển giáo dục, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ cộng đồng.

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Việt Nam dành cho khối doanh nghiệp, do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Bộ Kế hoạch – Đầu tư tổ chức.

Back to Top