Prudential Việt Nam và PVcomBank ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm

Ngày 21/10/2015 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng Đại lý giữa Ngân hàng TM CP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential). Theo đó, PVcomBank sẽ được chỉ định là bên phân phối các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng của ngân hàng này trong khi Prudential sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm và dịch vụ từ PVcomBank. Bên cạnh đó, hai bên còn nỗ lực hợp tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện các sản phẩm chuyên biệt phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hoàng Linh - Tổng giám đốc PVcomBank khẳng định: “Lễ ký kết Hợp đồng đại lý bảo hiểm giữa Prudential và PVcomBank ngày hôm nay là một bước tiến quan trọng, một dấu mốc khẳng định sự hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị, thể hiện quyết tâm và những nỗ lực không ngừng để đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của cả hai Bên, phù hợp với xu hướng hội nhập và phát triển chung của các doanh nghiệp Việt Nam”.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cũng cho biết: “ Thỏa thuận hợp tác giữa Prudential và Ngân hàng PVcomBank -hai tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam đã khẳng định chúng tôi đang song hành trong việc tạo ra các kế hoạch tài chính an toàn và bền vững cho khách hàng.Chúng tôi tin rằng thông qua kênh hợp tác ngân hàng của PVcomBank, ngày càng có thêm nhiều người dân VN sở hữu các giải pháp tài chính hữu hiệu đáp ứng các nhu cầu khác nhau liên quan đến giáo dục, sức khỏe, hưu trí, đầu tư và tiết kiệm và đặc biệt là đảm bảo an tâm lâu dài cho bản thân và gia đình. Prudential cũng sẽ nỗ lực để cùng PVcomBank nắm bắt nhữngcơ hội tốt nhất nhằm mở rộng chương trình hợp tác trong tương lai”