Prudential Việt Nam nhận Kỷ niệm chương của Phó Chủ tịch nước

1
2
3

Tại chương trình Tri ân các nhà tài trợ của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) vừa diễn ra vào ngày 14/1 ở Hà Nội, Prudential Việt Nam vinh dự được nhận Kỷ niệm chương do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng vì những đóng góp tích cực và ý nghĩa trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em Việt Nam.

Năm 2016 là năm thứ 5, Prudential Việt Nam phối hợp với QBTTEVN thực hiện chương trình “Ánh mắt trẻ thơ" để tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí cho các em bị khuyết tật mắt. Đồng thời, chương trình còn tổ chức khám mắt và tuyên truyền cách bảo vệ mắt cho các em, đặc biệt là trẻ em tại vùng sâu vùng xa. Trong suốt 5 năm qua, chương trình đã tổ chức khám sàng lọc, hỗ trợ kinh phí phẫu thuật và hỗ trợ chi phí điều trị ung thư mắt cho hơn 10.000 trẻ em trên toàn quốc.

Nhân dịp đặc biệt này, Prudential đã trao tặng tấm séc trị giá 1,5 tỷ đồng cho QBTTEVN. Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng cho các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc trẻ em Việt Nam trong năm 2017.