FUNRUN 2016 - 600 vận động viên từ Prudential tham gia chạy bộ gây quỹ

Prudential tiếp tục đồng hành với Fun Run trong vai trò Nhà tài trợ Vàng

VĐV Prudential tren duong chay Funrun 2

VĐV Prudential tren duong chay Funrun 3

Đoàn VĐV đến từ Prudential như một cơn lốc màu đỏ rực rỡ trên đường chạy Funrun 2016

VĐV Prudential tren duong chay Funrun 4

Chị Nguyễn Thị Lệ Hằng, Tư vấn viên thuộc VP TĐL Thủ Đức, đạt giải Nhất Nữ Prudential 2016, chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia sự kiện Fun Run và chiến thắng thử thách 4km. Fun Run 2016 thật sự là một sự kiện rất thú vị và đầy hào hứng. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục được tham gia những sự kiện này vào các năm sau nữa”.

VĐV Prudential tren duong chay Funrun
VĐV Prudential tren duong chay Funrun 2
VĐV Prudential tren duong chay Funrun 3
VĐV Prudential tren duong chay Funrun 4

Ngày 25/9, hơn 600 nhân viên cùng tư vấn viên của Prudential đã hào hứng tham gia sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run lần thứ 16.

Tiếp nối sự thành công của cuộc chạy bộ BBGV Fun Run gây quỹ từ thiện tại Hồ Chí Minh trong 15 năm qua. Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) tổ chức chương trình chạy bộ FUN RUN gây quỹ từ thiện thường niên lần thứ 16 tại Thành phố Hồ Chí Minh (BBGV Fun Run) vào ngày Chủ Nhật, 25 tháng 09 năm 2016. Chương trình thu hút đông đảo các doanh nghiệp lớn tham dự. Năm nay, Prudential tiếp tục đồng hành với Fun Run trong vai trò Nhà tài trợ Vàng.

Chương trình diễn ra tại đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM với lộ trình chạy 4km, xuất phát lúc 8:00 sáng. Từ Tân Trào – Tân Phú – Đường 32 – Nguyễn Lương Bằng- Tân Trào.

BBGV Fun Run là một sự kiện lớn nhằm mục đích tổ chức sân chơi thường niên và đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể cùng lúc đó gây quỹ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, BBGV đã quyên góp được gần 9 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam và thu hút 85.000 lượt người tham gia sự kiện này. Năm 2015, BBGV Fun Run tại Hồ Chí Minh đã quyên góp được gần 1 tỉ VNĐ và thu hút 10.000 người tham gia.

Đoàn vận động viên từ Prudential có 600 vận động viên chính thức là các nhân viên, tư vấn viên và các vận động viên nhí. Với sự nhiệt tình, hết mình, các vận động viên đã hoàn thành đường chạy và ghi dấu ấn tại Funrun như một cơn lốc màu đỏ tràn đầy năng lượng.

Những dự án từ thiện BBGV đã hỗ trợ từ sau Fun Run năm 2015 đến nay:

• Chương trình phẫu thuật nụ cười – Operation Smile Vietnam
  • Chương trình hỗ trợ y tế của hiệp hội bảo trợ trẻ em Christina Noble
  • Xây dựng cầu Phượng Hoàng (Mỹ Lợi B) ở tỉnh Tiền Giang – Tổ chức từ thiện Nam Phương.
  • Tài trợ 650 đầu sách cho thư viện tại trung tâm điều trị bệnh phong Bến Sắn - Bình Dương
  • Xây dựng “phòng đọc vui vẻ” – Thư viện tại Trường THCS Chân Điền, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
  • Tài trợ 80 suất học bổng dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khan ở Kon Tum và TP.HCM
  • Tài trợ Học bổng đại học và cao đẳng cho 12 sinh viên nghèo vượt khó – Saigon Children Charity