PRUDENTIAL TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ”ÁNH MẮT TRẺ THƠ” NĂM 2016

PVA Anh mat tre tho 2016 (1)

PVA Anh mat tre tho 2016 (2)

PVA Anh mat tre tho 2016 (3)

PVA Anh mat tre tho 2016 (4)

PVA Anh mat tre tho 2016 (1)
PVA Anh mat tre tho 2016 (2)
PVA Anh mat tre tho 2016 (3)
PVA Anh mat tre tho 2016 (4)

Ngày 01/12/2016, Prudential chính thức khởi động chương trình « Ánh mắt trẻ thơ» năm 2016 với sự phối hợp của  Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam (Quỹ BTTEVN). Chương trình sẽ tổ chức khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho 5.500 trẻ tại 8 tỉnh Thái Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Lâm Đồng, DakLak, An Giang, Đồng Nai và Bình Dương.

Chương trình «Ánh mắt trẻ thơ» do Prudential Việt Nam tài trợ với tổng ngân sách 1,7 tỷ đồng. Cụ thể, trong thời gian từ 01/12/2106 đến tháng 7/2017, Prudential phối hợp với Quỹ BTTEVN cùng với các bác sỹ Bệnh viện Mắt Trung Ương, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện Mắt Hồ Chí Minh, Bệnh viện các tỉnh thành và Quỹ BTTE các địa phương tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn và tuyên truyền về cách chăm sóc, bảo vệ mắt cho các em học sinh. Song song với hoạt động khám mắt, Prudential cũng tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí cho 280 em bị khuyết tật mắt (lác, lé, đục thủy tinh thể...) tại bệnh viện Mắt Trung Ương và các bệnh viện địa phương. Bên cạnh đó, Prudential còn hỗ trợ một phần kinh phí điều trị cho 40 em bị ung thư mắt trên toàn quốc.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Prudential Việt Nam phối hợp với Quỹ BTTEVN tham gia hỗ trợ chương trình này. Với sự tận tâm nỗ lực của tập thể y bác sỹ, 100% các ca mổ trong chương trình được thực hiện thành công giúp 1.169 em phục hồi thị lực và có niềm tin vào cuộc sống.

Từ năm 2000 đến nay, Prudential đã có 16 năm liên tục phối hợp cùng Quỹ BTTEVN thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em. Tất cả các chương trình do Prudential tài trợ như trao tặng học bổng, xây dựng công trình phúc lợi dành cho trẻ em, giúp đỡ trẻ dị tật và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đều được thực hiện một cách hiệu quả và nhận được đánh giá cao từ cộng đồng.

Xem thêm thông tin báo chí tại đây