Prudential tri ân khách hàng trong Tuần lễ Ẩm thực và Đồ uống Anh tại Việt Nam

tuan_le_am_thuc

Từ ngày 13 - 19/3/2016 tại TP. HCM, Prudential Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Anh quốc cùng Văn phòng Thương mại và Đầu tư Anh tổ chức Tuần lễ Ẩm thực và Đồ uống “Food is GREAT Britain” với nhiều sự kiện khác nhau. Ngoài việc giới thiệu nền ẩm thực Anh quốc đến người dân Việt Nam, Prudential còn tri ân các khách hàng thân thiết với những trải nghiệm cao cấp nhất tại lễ hội.

Từ lâu, nền ẩm thực Nước Anh luôn được thế giới biết đến với những sản phẩm nổi tiếng như Whisky, cá hồi Scotland và rất nhiều loại bánh thơm ngon được chế biến từ sản phẩm pho mát hảo hạng cũng như sữa chua, rau quả tươi sạch sẽ, đảm bảo chất lượng. Ngày nay, nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và các nghiên cứu khoa học, người Anh đã trồng được ớt ở Devon, wasabi ở Dorset, khoai lang ở Kent… giúp bổ sung thêm phần đa dạng và phong phú của nguồn thực phẩm quốc gia.

Tại lễ hội ngày 16/3, các khách hàng đáo hạn của Prudential được mời đến thưởng thức nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng Anh do Gary Rhodes – Đầu bếp danh tiếng nước Anh trổ tài với sự tham dự của Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm. Ngoài ra, công ty còn trao tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn cho người trúng giải cuộc thi nấu ăn và các khách mời tham dự một số chương trình ẩm thực trong lễ hội. Bằng cách này, Prudential đã thể hiện cam kết luôn đồng hành và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Lễ hội bao gồm hàng loạt gian hàng và chương trình giới thiệu ẩm thực Anh với nhiều sản phẩm đặc sắc tại Siêu thị AEON Malls Hà Nội và TP. HCM, cũng như các hoạt động kết nối nền ẩm thực Việt Nam – Anh Quốc tại khách sạn Intercontinental, Metropole Hà Nội và Le Meridien. Ngoài ra còn có 2 hội thảo quan trọng khác, đó là Hội thảo về an toàn thực phẩm tại Hà Nội ngày 14/3 và Hội thảo về tầm quan trọng của Thương hiệu tại TP.HCM ngày 18/3.

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential VN cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh phối hợp với Đại sứ quán Anh quốc cùng với Văn phòng Thương mại và Đầu tư Anh tổ chức Tuần lễ hội nhằm giới thiệu ẩm thực nước Anh cho người dân Việt Nam. Đây cũng là cơ hội đặc biệt giúp chúng tôi có dịp gặp gỡ và tri ân với những khách hàng thân thiết nhiều năm đồng hành cùng Prudential và nay lại tiếp tục với chúng tôi trong chặng đường mới. Với tư cách là nhà kinh doanh bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, Prudential luôn nỗ lực giúp mọi người dân Việt Nam tạo ra các kế hoạch tài chính tốt nhất nhằm bảo vệ an toàn và đem lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình họ.”

Ông Douglas Barnes, Tổng Lãnh sự Quán Anh, Giám đốc phụ trách Thương mại và Đầu tư Anh quốc tại Việt Nam chia sẻ: “Trong khi Anh Quốc được Việt Nam biết đến như là một trung tâm hàng đầu thế giới về giáo dục và cung cấp các dịch vụ tài chính với lượng đầu tư lớn ra nước ngoài như công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng Prudential, thì thực phẩm của Anh chưa được biết đến rộng rãi ở đây. Tuần lễ hội Ẩm thực Anh tại Việt Nam là dịp quan trọng để giới thiệu những món ăn đặc sắc, những sản phẩm mang hương vị riêng của quê hương chúng tôi đến với người dân Việt Nam. Trong chiến dịch quảng bá ẩm thực Anh Quốc, chúng tôi rất vui mừng cùng đồng hành với công ty Prudential để tổ chức tốt nhất chương trình này vì đây là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh đã hoạt động thành công hơn 16 năm tại thị trường Việt Nam, được nhiều người dân VN tin tưởng. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai ẩm thực cũng như nhiều sản phẩm khác của Anh Quốc sẽ được người Việt Nam tiếp tục yêu thích và đón nhận rộng rãi hơn nữa.”