Khai trương 2 Văn phòng Tổng Đại Lý mô hình mới tại Bà Rịa-Vũng Tàu và Quảng Ngãi

khai_truong_quang_ngai6

khai_truong_chau_duc

khai_truong_quang_ngai5

khai_truong_quang_ngai4

khai_truong_quang_ngai

khai_truong_quang_ngai6
khai_truong_chau_duc
khai_truong_quang_ngai5
khai_truong_quang_ngai4
khai_truong_quang_ngai

Trong 2 ngày 19&20/05, Prudential Việt Nam tiến hành khai trương 2 Văn phòng Tổng Đại lý (“VPTĐL”) theo mô hình mới tại địa chỉ

• 10B4 Lê Lợi, Trung tâm thương mại Ngãi Giao, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
  • 105 Nguyễn Trãi, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Theo đó, Prudential sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ hệ thống văn phòng ấn tượng, hiện đại, thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, VPTĐL sẽ là một trong những mắt xích quan trọng giúp Prudential Việt Nam phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Đồng hành cùng việc xây dựng và nâng cấp Văn phòng, Prudential Việt Nam đã tổ chức trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Bà Rịa-Vũng Tàu và Quảng Ngãi thông qua Hội khuyến học địa phương, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững, Prudential Việt Nam tích cực đóng góp vào các hoạt động Hỗ trợ cộng đồng nhằm góp phần mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho người dân Việt Nam.