Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục PRU-Tương Lai Tươi Sáng tươi sáng với mức chi trả quyền lợi học vấn bảo đảm 175% số tiền bảo hiểm

banner từ khởi đầu yêu thương đến tương lai tươi sáng phiên bản mobile

Ngày 26/10/2017 – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ra mắt thị trường sản phẩm PRU-Tương Lai Tươi Sáng. Đây là giải pháp bảo hiểm giáo dục cải tiến giúp các bậc cha mẹ dễ dàng hoạch định và thực hiện kế hoạch giáo dục toàn diện cho con ngay từ hôm nay, với những quyền lợi nổi bật: Đảm bảo quỹ học vấn cho con với 175% Số tiền bảo hiểm (STBH) và các khoản lãi; Vun đắp tương lai vững chắc cho con với các quyền lợi gia tăng; Gia tăng hỗ trợ tài chính cho gia đình trước nhiều rủi ro lên đến 400% STBH.

Với Quyền lợi học vấn[1] có tổng trị giá 175% STBH, được chi trả thành từng đợt tăng dần trong 5 năm cuối của hợp đồng, PRU-Tương Lai Tươi Sáng là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ và đáp ứng chi phí học tập ngày càng tăng, tương ứng theo từng giai đoạn học vấn quan trọng của con. Đi kèm với giá trị chi trả, khách hàng có thể sẽ được nhận thêm các khoản lãi bao gồm Bảo tức tích lũy[2] và Lãi chia cuối Hợp đồng[3].

Bên cạnh Quyền lợi học vấn, PRU-Tương Lai Tươi Sáng còn là giải pháp hỗ trợ vun đắp tương lai vững chắc cho con với các quyền lợi gia tăng. Cụ thể, Prudential sẽ trao tặng khoản tiền mặt trị giá 25% STBH như phần thưởng đặc biệt khi con tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên, giúp con trẻ thực hiện các kế hoạch khởi nghiệp trong tương lai. Khách hàng tham gia PRU-Tương Lai Tươi Sáng còn được tặng miễn phí sản phẩm gia tăng bảo vệ Bảo hiểm Nhân thọ có kỳ hạn cho con trong 4 năm cuối của hợp đồng với STBH bằng 50% STBH của sản phẩm bảo hiểm chính và không quá 200 triệu đồng. Prudential cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng gia đình để xây dựng kế hoạch tài chính cho con trong tương lai thông qua quyền lợi phát hành hợp đồng mới không cần thẩm định với STBH lên đến 750 triệu đồng ngay sau khi hợp đồng này kết thúc. [4]

Thêm vào đó, PRU-Tương Lai Tươi Sáng mở rộng bảo vệ cho cả gia đình trước nhiều rủi ro. Trong trường hợp người trụ cột của gia đình (Người được bảo hiểm) không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối hay xảy ra rủi ro tử vong/ thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, PRU-Tương Lai Tươi Sáng sẽ hỗ trợ 100% STBH. Trong trường hợp người trụ cột tử vong do tai nạn, Prudential sẽ chi trả thêm 100% STBH nếu Người được bảo hiểm không có con ruột; hoặc chi trả thêm 100% STBH nhân với số lượng con ruột của Người được bảo hiểm tại thời điểm Người được bảo hiểm xảy ra rủi ro tử vong, nhưng không vượt quá 300% STBH.

Không chỉ đồng hành chu toàn kế hoạch học vấn cho con trẻ và bảo vệ gia đình trước rủi ro với người trụ cột, PRU-Tương Lai Tươi Sáng còn san sẻ gánh nặng tài chính của gia đình trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo và tai nạn xảy ra với con trẻ, với các quyền lợi tùy chọn: Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em và Bảo hiểm Tai nạn dành cho trẻ em. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ khác với mức phí hợp lý giúp bảo vệ trọn vẹn tài chính gia đình trước các rủi ro trong cuộc sống.

Chia sẻ về sản phẩm PRU-Tương Lai Tươi Sáng, ông Phương Tiến Minh – Phó tổng giám đốc Marketing, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam cho biết: “Không chỉ giúp phụ huynh hiện thực hóa giấc mơ giáo dục cho con,PRU-Tương Lai Tươi Sáng còn khuyến khích các em nỗ lực gặt hái thành quả cao trong quá trình học tập thông qua những phần thưởng xứng đáng, đồng thời, là giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình trong cùng một hợp đồng. Với những quyền lợi cải tiến tối ưu này, chúng tôi có niềm tin PRU-Tương Lai Tươi Sáng sẽ sớm trở thành bạn đồng hành thân thiết với mọi gia đình Việt Nam”.

[2] Chi trả cùng với Quyền lợi học vấn

[3] Chi trả thêm khi kết thúc thời hạn hợp đồng

[4] Quyền lợi này không áp dụng đối với hợp đồng có sản phẩm chính là bệnh hiểm nghèo. Một số quyền lợi gia tăng bảo vệ và quyền lợi phát hành hợp đồng mới chỉ được áp dụng khi khách hàng thỏa điều kiện theo quy định của Prudential.