Prudential trao 30 suất học bổng trong "Giai Điệu Tuổi Thơ"

Trao học bổng

Trao học bổng

Trao học bổng
Trao học bổng

Chiều ngày 1/6, tại Phim trường 3 Đài PTTH tỉnh Sóc Trăng, diễn ra buổi Gala công diễn và trao giải Hội thi Giai điệu tuổi thơ lần thứ 2 năm 2017.

Dịp này, Prudential Việt Nam đã tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 bé đang học ở các trường mầm non, mẫu giáo trong tỉnh.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Bốn, Giám đốc Đài PTTH tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo các Sở, Ngành, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị tài trợ, đông đảo giáo viên, phụ huynh và các bé ở các trường mầm non.

Qua 8 ngày thi diễn, 23 đội đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã mang đến 115 tiết mục ở các thể loại, như: đơn ca, song ca, hát múa, tốp ca múa, kịch … chủ đề gắn với trường lớp, thầy cô, bạn bè, cha mẹ, niềm vui vào hè… các tiết mục đã thể hiện được sự hồn nhiên, trong sáng và vẻ đẹp của trẻ thơ. Buổi Gala công diễn và trao giải cho 14 tiết mục đặc sắc của Hội thi lần này.

Thành công của hội thi là đã trở thành sân chơi văn hóa văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho cô và các bé đến từ các trường mầm non trong tỉnh, bên cạnh đó, sự đầu tư, biểu diễn của các đội, đặc biệt về phần chất lượng nghệ thuật đã được ban giám khảo đánh giá cao. Điều này cũng khẳng định sự quan tâm của các ngành, các cấp và của các trường đối với phong trào văn nghệ dành cho trẻ mầm non, giúp các bé có điều kiện thể hiện năng khiếu của mình.

Hội thi Giai điệu tuổi thơ lần thứ 2 năm 2017 đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một hội thi mới sẽ tiếp tục được tổ chức vào những năm tiếp theo.

Back to Top