Prudential triển khai chương trình khuyến mại “Bảo Vệ Yêu Thương”

Bảo vệ yêu thương

Bảo vệ yêu thương

Từ ngày 16/10/2017 đến ngày 31/12/2017, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Bảo vệ yêu thương” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng. Theo đó, khi khách hàng mua một (01) sản phẩm chính có phí bảo hiểm quy năm từ 15 triệu đồng và mua thêm ít nhất 05 sản phẩm gia tăng bảo vệ sẽ được tặng 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để có cơ hội nhận được một trong các giải thưởng sau: 03 học bổng Prudential trị giá 300 triệu đồng mỗi giải, 10 chuyến du lịch Anh Quốc dành cho 02 người trị giá 125 triệu đồng mỗi giải, 50 chuyến du lịch Singapore kết hợp khám sức khỏe tổng quát trị giá 32 triệu đồng mỗi giải. 

Ngoài ra, 4000 khách hàng đầu tiên mua 01 sản phẩm bảo hiểm chính có phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng cùng ít nhất 05 sản phẩm gia tăng bảo vệ sẽ được Prudential  trao tặng ngay 01 bình lọc nước Barrier trị giá 600.000 đồng. 

Đặc biệt, đối với mỗi Hợp đồng hợp lệ đi kèm 03 sản phẩm gia tăng bảo vệ gồm Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn, Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng và Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, khách hàng sẽ nhận được 02 MSDT tham gia quay số may mắn, tăng gấp đôi cơ hội trúng thưởng từ chương trình. 

Xuất phát từ việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng đồng thời khuyến khích khách hàng tham gia giải pháp bảo hiểm với nhiều sản phẩm gia tăng bảo vệ, Prudential mong muốn khách hàng bảo vệ gia đình yêu thương trọn vẹn hơn và có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình trong dịp cuối năm. 

Ông Stephen James Clark, Tổng Giám Đốc Prudential cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng khi tham gia bảo hiểm của nhiều gia đình Việt Nam, Prudential vẫn không ngừng nỗ lực giới thiệu các sản phẩm phong phú giúp bảo vệ tối đa chính mình và người thân yêu trước những rủi ro. Sau những chương trình được quan tâm đón nhận như “Quà tặng cho yêu thương quý giá” và “Quà tặng đồng hành”, chương trình “Bảo vệ yêu thương” là bước tiếp theo giúp Prudential một lần nữa khẳng định vai trò bạn đồng hành lắng nghe và thấu hiểu khách hàng từ những điều nhỏ nhất”. 

Để tham gia chương trình, bên cạnh điều kiện về phí bảo hiểm quy năm và số lượng sản phẩm gia tăng bảo vệ đính kèm, hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cần được nộp và hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại với định kỳ đóng phí là phí nửa năm/ phí năm/ phí đóng một lần. 

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại:

https://www.donghanhchocuocsongtotdep.vn/baoveyeuthuong

https://www.prudential.com.vn/vi/our-services/chuong-trinh-khuyen-mai/

Hoặc gọi 1800 1247.

 

Back to Top