Phát triển cùng Prudential

Tìm hiểu về các chương trình phát triển sự nghiệp chuyên biệt dành cho bạn

Cơ Hội Dành Cho Sinh Viên

Logo Strivers to

THE STRIVERS - General Management

Chương trình phát triển và đào tạo các tài năng trẻ trên tòan quốc để trở thành các quản lý trong tương lai, gồm chương trình: Quản trị viên tập sự.

Chi tiết
Logo Strivers to

THE STRIVERS - Functional Management

Chương trình phát triển và đào tạo các tài năng trẻ trên tòan quốc để trở thành các quản lý trong tương lai, gồm 3 chương trình: Quản lý kinh doanh, Quản lý công nghệ, Quản lý tài chính.

Chi tiết
Chương Trình Thực Tập Sinh

Chương Trình Thực Tập Sinh

Tại Prudential Việt Nam, chúng tôi tạo nhiều cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên và cử nhân mới ra trường. Với mục tiêu giúp bạn trải nghiệm thực sự những gì đã học cũng như nâng cao kiến thức thực tế.  Liên hệ: Hồ sơ ứng tuyển, thư xin việc và thư giới thiệu vui lòng gửi về humanresources@prudential.com.vn !

Chi tiết

Đại Sứ Sinh Viên Prudential

Sứ mệnh của PAC là trở thành cầu nối giữa sinh viên và Prudential Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn bồi dưỡng các bạn sinh viên đại học Việt Nam tài năng trở thành gương mặt, tiếng nói và tương lai của Prudential Việt Nam.

Bắt đầu nuôi dưỡng tương lai của bạn cùng Prudential.

Chi tiết

Chương Trình Thực Tập Sinh

Chương Trình Thực Tập Sinh

Tại Prudential Việt Nam, chúng tôi tạo nhiều cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên và cử nhân mới ra trường. Với mục tiêu giúp bạn trải nghiệm thực sự những gì đã học cũng như nâng cao kiến thức thực tế. Đây chính là con đường tuyệt vời để bạn nuôi dưỡng và khám phá sự nghiệp tương lai của chính mình.

Nếu bạn mong muốn trau dồi kĩ năng và kết nối với những chuyên gia trong ngành, hãy nộp hồ sơ ứng tuyển cho chương trình Thực tập sinh tại Prudential.

Liên hệ: Hồ sơ ứng tuyển, thư xin việc và thư giới thiệu vui lòng gửi về humanresources@prudential.com.vn !

Chi tiết
Back to Top