Bảo hiểm Từ bỏ thu phí

Làm thế nào để có được sự an tâm tuyệt đối về những dự định tốt đẹp nhất mình muốn dành cho con?

payer-waiver

Bạn đã đặt niềm tin vào Prudential khi quyết định tham gia các sản phẩm bảo hiểm chính dành cho đứa con thân yêu của mình. Thế nhưng, đôi khi bạn vẫn cảm thấy không thực sự an tâm khi nghĩ về tương lai của con nếu chẳng may mình không còn đồng hành với chương trình bảo hiểm đã chọn mua.

Bảo hiểm Từ bỏ thu phí, một sản phẩm giúp bạn hoàn toàn vững tin về an toàn tài chính cho những kế hoạch tương lai của đứa con thân yêu cho dù bất kỳ chuyện gì xảy ra với mình đi chăng nữa.

Các tính năng nổi bật

miễn đóng phí

Quyền lợi tử vong

miễn đóng phí

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Chi tiết sản phẩm

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Thời hạn hợp đồng

5 - 25 năm

Ðộ tuổi tham gia

18 - 54 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 60 tuổi

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Miễn đóng phí bảo hiểm trong tương lai cho toàn bộ hợp đồng 

Quyền lợi tử vong

Miễn đóng phí bảo hiểm trong tương lai cho toàn bộ hợp đồng 

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

Không có

Trong trường hợp Bên mua bảo hiểm (cha/mẹ/người giám hộ hợp pháp của Người được bảo hiểm chính) chẳng may tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, toàn bộ hợp đồng bảo hiểm sẽ được miễn đóng phí trong tương lai cho đến cuối Thời hạn hợp đồng của sản phẩm này. Đồng thời, toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng vẫn được đảm bảo chi trả theo kế hoạch. 

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi và đặc tính của sản phẩm

Kế hoạch bảo vệ

An tâm chăm sóc bản thân và gia đình với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo …

Chi tiết

Back to Top