Giỗ Tổ đổi quà, deal Grab còn 5 điểm

Chào đón tháng tư với 2 kỳ nghỉ lễ, Prudential dành tặng Hội viên PRURewards(1) chương trình ưu đãi “Giỗ Tổ đổi quà, deal Grab còn 5 điểm”. Chi tiết chương trình như sau:

1. THỜI GIAN: Từ 9h00 ngày 12/04/2019 đến 23h59 ngày 15/04/2019

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Hội viên PRURewards khi đổi mã ưu đãi Grab trên ứng dụng PRUOnline(2).

3. THÔNG TIN ƯU ĐÃI: Hội viên PRURewards khi đổi điểm thưởng lấy mã ưu đãi Grab trong thời gian chương trình sẽ được áp dụng mức điểm khuyến mại như sau:

Tên mã ưu đãi Nội dung ưu đãi Điểm đổi ngày thường Điểm đổi trong thời gian của Chương trình Số lượng mã ưu đãi
Mã ưu đãi Grab Nhận ngay 2 chuyến Grab - Mỗi chuyến trị giá 50.000 VNĐ 200 điểm 5 điểm 122

 

Lưu ý:

  • Hội viên chỉ có thể đổi mã ưu đãi khi đã kích hoạt và sử dụng tài khoản PRUOnline với đầy đủ chức năng, và có số điểm tích lũy bằng hoặc cao hơn mức điểm khuyến mại công bố trong Chương trình.
  • Các mã ưu đãi Grab giá khuyến mại được ưu tiên cho Hội viên đổi điểm sớm nhất (căn cứ theo thời gian đổi điểm ghi nhận trên hệ thống). Hội viên vui lòng xem kỹ điều kiện sử dụng tại “Chi tiết ưu đãi” trước khi đổi điểm. Các mã ưu đãi được đổi thành công sẽ được lưu trong phần “Đã đổi”.

Vui lòng xem thể lệ chi tiết tại đây. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1 247.

(1) PRURewards là chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết đầu tiên của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) mà Khách hàng được chủ động lựa chọn quà tặng và ưu đãi.

Hội viên PRURewards gồm các cá nhân là chủ (các) hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành, có tổng phí đóng hàng năm đạt hạng VIP (Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) theo điều khoản và điều kiện của các chương trình Chăm sóc Khách hàng Thân thiết trước đây hoặc có tổng phí đóng hàng năm đạt từ 50.000.000 VND (năm mươi triệu đồng) trở lên đối với Khách hàng mới đạt hạng VIP từ ngày 01/04/2019. Quy định về Hội viên PRURewards vui lòng xem tại bit.ly/PRUrewards.

(2) PRUOnline là cổng thông tin Khách hàng trực tuyến giúp Khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng cũng có thể truy cập PRUOnline để quản lý điểm thưởng và đổi mã (code) quà tặng, ưu đãi từ chương trình PRURewards. Chi tiết và hướng dẫn đăng ký PRUOnline vui lòng xem tại bit.ly/PRUonline.

Back to Top