Lựa chọn Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng để được gia tăng bảo vệ tài chính trước 99 bệnh lý nghiêm trọng
Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng

Giải pháp bảo vệ trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng.

Vì sao chọn?

Sản phẩm bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng đảm bảo tài chính khi rủi ro xảy ra
Chi trả lên đến 250% số tiền bảo hiểm khi mắc phải bệnh lý nghiêm trọng
Gia tăng bảo vệ tài chính trước 99 bệnh lý nghiêm trọng
Bảo vệ tài chính trước 99 bệnh lý nghiêm trọng
Gia tăng bảo vệ trước 3 nhóm bệnh lý nghiêm trọng: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim
Gia tăng bảo vệ tài chính trước 03 nhóm bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau thường gặp: ung thư đe dọa tính mạng, đột quỵ, nhồi máu cơ tim

Bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng là điểm tựa tài chính vững vàng, bảo vệ toàn diện người tham gia và gia đình trước những gánh nặng tài chính do bệnh tật gây ra.

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng được thiết kế với nhiều quyền lợi hấp dẫn, hỗ trợ tài chính khi người tham gia chẳng may mắc bệnh. Đây sẽ là giải pháp giúp san sẻ kịp thời nỗi lo về tài chính cho cả gia đình. Danh mục bảo vệ rộng, trước 99 bệnh lý nghiêm trọng thường gặp. Nhờ đó, người tham gia có thể yên tâm điều trị để vượt qua bệnh tật, sớm hồi phục sức khỏe và ổn định cuộc sống.

Có nguồn tài chính vững vàng là một yếu tố rất quan trọng để an tâm chữa trị bệnh từ sớm. Ngay hôm nay, hãy cùng Prudential lập quỹ dự phòng tài chính để luôn chủ động trước những biến cố về bệnh tật.

Chi tiết sản phẩm

Quyền lợi của sản phẩm

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu (35 bệnh): 50% số tiền bảo hiểm, chi trả 01 lần.

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau (64 bệnh):

 • Lần 1: 100% số tiền bảo hiểm, trừ đi quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn đầu đã được chi trả (nếu cùng nhóm bệnh).
 • Lần 2: 200% số tiền bảo hiểm, trừ đi quyền lợi đã chi trả trước đó (ngoại trừ 50% Số tiền bảo hiểm chi trả thêm của Quyền lợi nhóm Ba bệnh lý nghiêm trọng).

 

Quyền lợi 03 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau phổ biến (ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ): chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm.

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Đối tượng tham gia sản phẩm

Độ tuổi tham gia

30 ngày - 65 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng

75 tuổi

Thời hạn hợp đồng

75 - tuổi tham gia

Thời hạn đóng phí

Bằng thời hạn hợp đồng

Phục vụ nhu cầu

Giải pháp bảo vệ tài chính trước rủi ro bệnh lý nghiêm trọng

Điều khoản loại trừ

Thời hạn loại trừ: 90 ngày kể từ ngày sản phẩm bổ trợ này có hiệu lực hoặc ngày khôi phục hiệu lực gần nhất của sản phẩm bổ trợ này, tùy theo ngày nào xảy ra sau.

Thời gian chờ nhận quyền lợi bảo hiểm: được xác định 14 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong những bệnh lý nghiêm trọng và vẫn còn sống trong Thời gian chờ theo quy định của sản phẩm bổ trợ này.

Loại trừ Bệnh lý nghiêm trọng đã có từ trước:

Khi giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho trường hợp Người được bảo hiểm mắc phải Bệnh lý nghiêm trọng theo quy định tại bảo hiểm bổ trợ này, Prudential sẽ không trả bất cứ quyền lợi bảo hiểm nào cho người nhận quyền lợi bảo hiểm nếu trước khi kết thúc Thời hạn loại trừ theo quy định tại bảo hiểm bổ trợ này, Bệnh lý nghiêm trọng của Người được bảo hiểm:

 • Đã được chẩn đoán xác định; hoặc
 • Đã được bác sĩ hướng dẫn cách trị liệu; hoặc
 • Các chứng cớ y khoa mà Prudential có được cho thấy Bệnh lý nghiêm trọng đã xuất hiện.

 

Loại trừ trong các trường hợp khác:

Prudential sẽ không trả bất cứ quyền lợi bảo hiểm nào theo hợp đồng bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng này, nếu Bệnh lý nghiêm trọng của Người được bảo hiểm là kết quả của:

 • Hành động tự tử của Người được bảo hiểm trong vòng 2 (hai) năm kể từ ngày bảo hiểm bổ trợ này có hiệu lực hoặc được khôi phục; hoặc
 • Mưu toan tự tử hay tự gây thương tích của Người được bảo hiểm, dù trong trạng thái tỉnh táo hay bị mất trí; hoặc
 • Hành vi phạm tội (theo kết luận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền) của Người được bảo hiểm, của Bên mua bảo hiểm, hoặc của Người thụ hưởng của bảo hiểm bổ trợ này; hoặc
 • Sử dụng chất ma túy, chất kích thích; chất có cồn. Thuật ngữ “sử dụng chất có cồn” là trong trường hợp xét nghiệm có nồng độ cồn vượt mức cho phép theo quy định của pháp luật; hoặc
  Nhiễm HIV; bị AIDS và/hoặc những bệnh liên quan đến AIDS ngoại trừ trường hợp nhiễm HIV trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tại nơi làm việc như là một nhân viên y tế hoặc công an, cảnh sát; hoặc
 • Tham gia các hoạt động hàng không, trừ khi với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc
 • Tham gia các môn thể thao nguy hiểm như lặn có sử dụng máy thở, leo núi, nhảy dù, ; mọi hình thức đua tốc độ cao hoặc các môn thể thao chuyên nghiệp khác; hoặc
 • Chiến tranh hoặc các hành động xâm lược, hành động của ngoại bang, các hành động thù địch (cho dù có tuyên chiến hay không), nội chiến, khởi nghĩa, cách mạng, nổi dậy, sức mạnh quân sự hoặc tiếm quyền.

 

Trong những trường hợp này, nếu Prudential quyết định chấm dứt hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bỗ trợ này, Prudential sẽ chỉ trả:

 • Phí ban đầu của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này; và
 • Phí bảo hiểm rủi ro của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này, trừ đi
 • Các chi phí xét nghiệm y khoa, nếu có.

 

Các Quy định tại đây chỉ mang tính chất tham khảo. Chi tiết về các Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm được quy định cụ thể trong Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

Muốn được tư vấn về sản phẩm?

Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tài chính Prudential sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

* Là các thông tin bắt buộc

Nhập thông tin của bạn

Thông tin khác

Giới tính

Giới tính

Chọn thành phố

Bằng việc đánh dấu vào ô ngay cạnh bên, Tôi xác nhận đã đọc, hiểu và biết rõ Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của Prudential và đồng ý để Prudential liên hệ cho mục đích tư vấn, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, quảng cáo và khuyến mại như quy định chi tiết tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential ngay hôm nay