Thông tin mới về dịch vụ khách hàng

Điều trị ung thư đặt khách hàng làm trọng tâm

Prudential tiếp tục hợp tác với cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ung thư vú chất lượng cao cho Khách hàng.

Theo thống kê của Tổ chức Ghi nhận Ung thư toàn cầu (GLOBOCAN 2020), tại Việt Nam, ung thư vú là căn bệnh ung thư thường gặp nhất với 21.555 ca mắc mới, chiếm tỷ lệ gần 25,8% tổng số ca ung thư. Nếu như tỉ lệ sống sau 5 năm ở các khách hàng được phát hiện ở giai đoạn sớm là 98% thì tỉ lệ này được ghi nhận ở những khách hàng ở giai đoạn muộn chỉ còn là 10%. Việc kéo dài điều trị cũng gây ra các gánh nặng về tinh thần và tài chính.

Với chi phí điều trị, chăm sóc y tế gày càng tăng, việc được chẩn đoán và tuân theo một phác đồ điều trị có thể gây ra  những gánh nặng về tài chính cho khách hàng và người thân của họ.  

Solmaz Altin, Giám đốc Điều hành, Đơn vị Kinh doanh Chiến lược, Prudential plc chia sẻ: “Dữ liệu về các ca yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trên khắp các thị trường của Prudential luôn cho thấy rằng điều trị ung thư là chi phí được yêu cầu giải quyết quyền lợi cao nhất khi so sánh với các điều trị bệnh lý khác. Ví dụ, điều trị ung thư vú chiếm hơn 25% tổng số tiền yêu cầu bồi thường liên quan đến ung thư của Prudential tại Hồng Kông và Indonesia. Với chi phí chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, chẩn đoán ung thư có thể gây ra gánh nặng tài chính cho bệnh nhân và gia đình họ."

“Tiếp cận kịp thời với dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng với giá cả phải chăng là chìa khóa để điều trị bệnh và giảm bớt các thách thức tài chính. Đây là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với BDMS để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao cho khách hàng ở Châu Á với sự đảm bảo rằng họ không phải trả nhiều hơn số tiền tối đa đã thỏa thuận”.

Hồng Kông, ngày 29 tháng 6 năm 2023 – Prudential plc (Prudential) đã công bố quan hệ đối tác với Bangkok Dusit Medical Services (BDMS) để giúp cho khách hàng tại khu vực Châu Á có cơ hội tiếp cận với dịch vụ điều trị ung thư vú và các dịch vụ liên quan khác ở Thái Lan.

Thông qua sự hợp tác này, tất cả khách hàng của Prudential tại Hồng Kông, Indonesia, Việt Nam, Campuchia và Myanmar có thể điều trị ung thư vú với chi phí được xác định trước tại bệnh viện danh tiếng của BDMS tại Bangkok Thái Lan, bệnh viện Bangkok.

Được thành lập vào năm 1972, Bangkok Dusit Medical Services Public Company Limited hay BDMS là một trong những mạng lưới chăm sóc sức khỏe uy tín nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và được xếp hạng trong top 5 mạng lưới y tế tư nhân tốt nhất thế giới.

Mạng lưới BDMS bao gồm hơn 50 bệnh viện thuộc 6 nhóm bệnh viện lớn – Bangkok Hospital Group, Samitivej Hospital Group, BNH Hospital, Phyathai Hospital Group, Paolo Hospital Group, Royal Hospital Group và BDMS Wellness Clinic.  

Với hơn 11.000 bác sĩ có trình độ và 8.000 y tá làm việc cho đội ngũ y tế chuyên nghiệp của BDMS, BDMS đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 10 triệu khách hàng mỗi năm (trong đó có hơn 2 triệu khách hàng quốc tế). BDMS cung cấp chương trình chăm sóc và điều trị y tế chất lượng cao, tập trung vào bệnh nhân cho người dân Thái Lan và quốc tế cùng với các dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới kết hợp với công nghệ và trang thiết bị y tế tiên tiến - xứ mệnh mà BDMS đã thực hiện trong suốt 5 thập kỷ qua.

Bà Nguyễn Thị Giang – Phó Tổng Giám đốc Giao dịch Bảo hiểm Prudential Việt Nam chia sẻ rằng: “Prudential thấu hiểu rằng với chi phí điều trị, chăm sóc y tế ngày càng tăng, việc được chẩn đoán và tuân theo một phác đồ điều trị hiệu quả sẽ giúp khách hàng và gia đình giảm bớt những gánh nặng về tài chính. Xuất phát từ mong muốn đồng hành cùng Khách hàng tại những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, việc hợp tác cùng đối tác Bangkok Dusit Medical Services (BDMS) chính là cột mốc tiên phong thể hiện cam kết và nỗ lực của Prudential trong việc đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời mang lại cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng vượt trội với mức chi phí phù hợp.

BDMS là đơn vị có uy tín và chất lượng cao trong việc điều trị ung thư vú tại Thái lan sẽ giúp khách hàng không may mắc bệnh sẽ có thêm một địa chỉ uy tín chọn lựa khi điều trị”.

Narumol Noi-am, Phó Chủ tịch Điều hành Cấp cao kiêm Phó Tổng Giám đốc Tài chính, Bangkok Dusit Medical Services PLC chia sẻ: “BDMS cam kết thực hiện ba khái niệm cốt lõi: Giá trị, Chất lượng và Bạn là Sự ưu tiên. Thông qua sự hợp tác mang tính thay đổi này với Prudential, chúng tôi đang thể hiện cam kết cung cấp cơ hội tiếp cận dịch vụ ngay lập tức và tiết kiệm chi phí cho những bệnh nhân bên ngoài Thái Lan, những người đang cần điều trị ung thư để được cứu sống bởi một chương trình điều trị ung thư hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương. Bệnh viện Ung thư Bangkok Wattanosoth ghi nhận tỷ lệ sống sau 5 năm cao nhất thế giới, tương đương hoặc thậm chí vượt qua tỷ lệ tại các nhà cung cấp dịch vụ ở Hoa Kỳ hoặc Tây Âu.”

Trụ sở chính của BDSM tại Thái Lan với 3 bệnh viện đạt chính chỉ JCI: Bệnh viện Bangkok, Bệnh viện Ung thư Bangkok Wattanosoth và Bệnh viện Tim Bangkok. Trong khuôn viên của BDMS còn có trung tâm mua sắm Bangkok Plaza phục vụ khách hàng nhiều nhu cầu sinh hoạt

Bệnh viện Ung thư Bangkok Wattanosoth (Bangkok Cancer Hospital Wattanosoth) - bệnh viện điều trị ung thư tư nhân đầu tiên tại Thái Lan. Tỉ lệ sống sau 5 năm của BDMS với điều trị ung thư vú là 94,8% trong khi tỉ lệ này được ghi nhận tại Malaysia là 65%, Singapore là 80,3% và USA là 90,2%. Mức chi phí cần chi trả cho BDMS rẻ hơn 80% so với chi phí khách hàng cần phải trả cho một quá trình điều trị tại USA nhưng lại nhận được về cao hơn.

Tỉ lệ sống sau ung thư vú của các khách hàng điều trị tại BDMS

Qua sự hợp tác với BDMS, Prudential muốn thực hiệc cam kết trong việc thu hẹp khoảng cách về sức khỏe và bảo vệ bằng cách giúp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền trở nên dễ tiếp cận hơn. Những khách hàng đủ điều kiện về mặt lâm sàng sẽ được sử dụng dịch vụ điều trị trong vòng 12 tháng của BDMS với mức giá được xác định trước (không vượt 1,5 tỷ VND), bao gồm cả chi phí điều trị và ăn ở khác (Ví dụ: Tối đa 60 đêm lưu trú miễn phí (miễn phí) tại Chiva Residence (liên tục hoặc gián đoạn) trong thời gian xạ trị, hóa trị và theo dõi sau điều trị hóa trị). Tất cả hoặc một phần chi phí điều trị sẽ được chi trả bởi bất kỳ hợp đồng bảo hiểm y tế nào mà khách hàng có với Prudential.

Trang thiết bị hiện đại và phòng nằm viện tiêu chuẩn

Những lưu ý khách hàng cần biết trước khi sử dụng dịch vụ của BDMS: Khách hàng không vượt quá 80 tuổi, được chẩn đoán và điều trị ung thư vú một bên ở giai đoạn 0 -3, gói điếu trị không bao gồm chi phí điều trị các bệnh lý có sẵn như tiểu đường, cao huyết áp… Quy trình khám chữa bệnh, điều kiện và phạm vi sử dụng của gói dịch vụ được nêu chi tiết tại đây.

Ung thư vú là bệnh ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ trên thế giới và ngày càng có xu hướng trẻ hóa, tuy nhiên ung thư vú hoàn toàn có thể được chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và có phương pháp điều trị kịp thời. Với mục tiêu có thể đồng hành với khách hàng trong suốt chặng đường, Prudential sẽ tiếp tục tìm kiếm và nhân rộng mô hình hợp tác trong tương lai để khách hàng có những cơ hội được tiếp cận những dịch vụ y tế cao cấp với mức chi phí phù hợp nhất.

Anh chị có thể truy cập đường link sau đây để được xem giới thiệu toàn cảnh về Bangkok Dusit Medical Services (BDMS) và dịch vụ y tế họ cung cấp.