Prudential
Việt Nam

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.
Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Prudential

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) được thành lập và hoạt động theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 15 GP/KDBH do Bộ Tài chính cấp lại vào ngày 08 tháng 9 năm 2011; Giấy phép điều chỉnh số 15/GPĐC2/KDBH do Bộ Tài Chính cấp vào ngày 23 tháng 9 năm 2015 và Giấy phép điều chỉnh số 15/GPĐC6/KDBH do Bộ Tài Chính cấp vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, do ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám đốc làm người đại diện theo pháp luật.

Tên tiếng Anh: Prudential Viet Nam Assurance Private Limited.

Hình thức pháp lý: Công ty TNHH một thành viên.

Lĩnh vực kinh doanh: Bảo hiểm nhân thọ và đầu tư tài chính.

Nghiệp vụ: kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (bao gồm bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm liên kết đầu tư, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm sức khỏe độc lập và bảo hiểm sức khỏe bổ trợ cho bảo hiểm nhân thọ) và kinh doanh tái bảo hiểm.

Hãy cùng xem video về Tôn Chỉ Mục Đích

Tôn chỉ mục đích của Prudential là "Chúng tôi là Prudential. Cho Mỗi Cuộc Sống, Cho Mỗi Tương Lai".

Cho mỗi cuộc sống” nói lên tham vọng của chúng ta trong việc đáp ứng nhu cầu to lớn của 4 tỷ khách hàng tiềm năng trên khắp các thị trường Châu Á và Châu Phi. Với trí tuệ và tài năng tập thể, chúng ta đồng hành cùng khách hàng để nâng tầm sức khỏe và nâng cao hiểu biết tài chính của họ.

Cho mỗi tương lai” nói lên tham vọng của chúng ta trong việc gia tăng giá trị cho một cộng đồng rộng lớn hơn, cho một tương lai bền vững có trách nhiệm và hòa hợp hơn. Chúng ta ở đây để bảo vệ thế hệ hôm nay và thế hệ mai sau, như chúng ta đã từng làm trước đây.

Tầm nhìn và Mục tiêu

Tầm nhìn: Là lựa chọn số 1 về bảo hiểm nhân thọ cho mọi gia đình Việt.

Mục tiêu: Trở thành người bạn đồng hành và người bảo vệ đáng tin cậy nhất cho các thế hệ hôm nay và mai sau thông qua việc mang đến các giải pháp tài chính và sức khỏe đơn giản và dễ tiếp cận

Cam kết của Prudential: Prudential luôn ưu tiên đặt khách hàng làm trọng tâm của doanh nghiệp, nhấn mạnh sự đơn giản, đề cao tính sáng tạo và kết nối nhân văn trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng.

Thông điệp:

  • Với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu", Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,6 triệu khách hàng với đội ngũ hơn 128.000 Tư vấn viên chuyên nghiệp, 316 văn phòng Tổng Đại lý, Văn phòng giao dịch và Trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng mạng lưới 7 ngân hàng đối tác uy tín và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 366 bệnh viện và phòng khám. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình.
  • Năm 2023 ghi dấu hành trình 24 năm lan tỏa giá trị vững bền tại Việt Nam, Prudential ra mắt khẩu hiệu mới “Chúng tôi là Prudential. Cho Mỗi Cuộc Sống, Cho Mỗi Tương Lai” khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ.
Biểu tượng Prudential

 Ý nghĩa của logo thương hiệu Prudential

Nữ thần Prudence, được lấy cảm hứng từ tranh vẽ nữ thần Prudence của Ngài Joshua Reynolds, là gương mặt quen thuộc gắn liền với thương hiệu Prudential từ năm 1848. Nữ thần Prudence được biểu trưng cho 4 yếu tố: sự thận trọng, sự công bằng, liêm chính và tính cách chuẩn mực. Từ thời Hy Lạp và La Mã cổ, nữ thần Prudence đã được hình tượng hoá dưới hình tượng một người phụ nữ nắm giữ một con rắn và chiếc gương soi. Tính cách thận trọng được thể hiện thông qua việc ghi nhớ thông tin, sự thông tuệ và sự nhìn xa trông rộng; điều này được thể hiện qua việc hiểu biết về quá khứ, hiện tại lẫn tương lai.

Logo thương hiệu Prudential được chính thức đi vào sử dụng từ năm 1986 với câu khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu.” và biểu tượng Prudence đã được cải tiến nhưng vẫn giữ nét cơ bản như trước.

Từ năm 2019, Prudential làm mới nhận diện thương hiệu nhằm thể hiện đúng tinh thần và cam kết thương hiệu mới. Prudential của hôm nay không chỉ lắng nghe và thấu hiểu mà còn hành động.

Logo thương hiệu mới với dải lụa đỏ uyển chuyển đính kèm, thể hiện cho tinh thần năng động; tư duy hướng về phía trước nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng kết hợp cùng câu khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành Động.” như một lời cam kết HÀNH ĐỘNG cùng khách hàng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn với những giải pháp tối ưu, sáng tạo và giàu tính nhân văn.

 

Hội đồng thành viên và Ban lãnh đạo

Hội đồng thành viên và Ban lãnh đạo

Xem chi tiết