Image alt
Blog Nhịp Sống Khỏe

Phụ nữ hiện đại: Sẵn sàng cân cả thế giới nhưng đang ngó lơ sức khỏe

Phụ nữ ngày nay không chỉ là ngọn lửa trong gia đình mà còn đang vươn mình ra thế giới bên ngoài. Để hoàn thiện tất cả các vai trò hàng ngày, điều quan trọng nhất với phụ nữ chính là sức khỏe. Prudential tin rằng, khi khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần, xung quanh người phụ nữ sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự thoải mái cho tất cả mọi người.

Cân bằng thời gian – vấn đề nan giải của phụ nữ hiện đại

Bạn – một người phụ nữ hiện đại - có bao giờ thấy áp lực vì vừa phải "đảm việc nước giỏi việc nhà", vừa phải "lên được phòng khách, xuống được phòng bếp"? Chiếc bánh thời gian của phụ nữ dường như phải chia thành ba phần: thời gian để sống, thời gian để khoẻ, thời gian để yêu. Tuy vậy, những bận rộn công việc, gia đình cuốn đi nên đôi khi bạn quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Bạn được kỳ vọng phải là người quan tâm sát sao sức khỏe cả nhà cũng như chăm sóc người thân khi ốm đau, nhưng bạn lại không dành đủ thời gian để lắng nghe “nhịp” sức khỏe bản thân, cũng như kịp thời nhận ra các “tin nhắn” cảnh báo từ cơ thể mình. Thời gian dành để sống vì những trách nhiệm và nghĩa vụ cũng như thời gian để yêu thương mọi người xung quanh dường như lấn áp những khoảnh khắc chăm sóc sức khỏe cũng như học cách “yêu” chính bản thân mình.

Sức khỏe là bệ phóng của thành công

Phụ nữ ơi! Ngoài việc chu toàn những nhiệm vụ, đừng quên rằng bạn cũng có nhu cầu được khỏe mạnh từ cơ thể đến tâm trí, để có thể yêu và được yêu. Một vẻ đẹp bên ngoài không thể lâu dài nếu không đi cùng tâm hồn khỏe đẹp và cơ thể dẻo dai. Sức khỏe tốt sẽ mang đến thần thái rạng rỡ, tươi tắn và căng tràn sức sức sống. Một cơ thể khỏe mạnh thật sự là nền tảng vững chắc để phụ nữ đồng hành lâu dài cùng gia đình cũng như chinh phục các cột mốc thành công trong sự nghiệp.

Trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cá nhân, điều cốt lõi chị em phụ nữ 4.0 cần chính là một trợ lý sức khỏe nhanh - tiện - thông minh - chính xác – toàn diện, luôn đồng hành cùng bạn 24/7 ở bất cứ nơi nào. Pulse by Prudential là giải pháp phù hợp đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Trợ lý chăm sóc sức khỏe thông minh này sẽ hiểu rõ bạn như chính bản thân bạn, thông qua những câu hỏi khảo sát sức khỏe toàn diện. Chỉ cần dành ít phút bạn có thể tìm hiểu tình trạng của các bộ phận trong cơ thể cũng như phát hiện ra các bệnh lý có nguy cơ tiềm ẩn. Đồng thời, Pulse cũng đề xuất chế độ ăn và tập luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe “độc nhất vô nhị” của bạn.

Việc kiểm tra triệu chứng 24/7 với sự hỗ trợ từ AI chatbox và kho kiến thức chuyên môn từ Babylon (đơn vị theo dõi sức khỏe và hỗ trợ y tế trực tuyến hàng đầu tại Anh) sẽ giúp bạn phòng ngừa được các bệnh lý nguy cơ cao cũng như có những biện pháp xử lý, điều chỉnh kịp thời. Tính năng đo lường chỉ số khối cơ thể (BMI), đo chỉ số nếp nhăn sẽ giúp bạn thêm hiểu rõ tình trạng cơ thể của mình, để ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn.

Bên cạnh đó, Pulse by Prudential còn sở hữu hàng loạt tính năng tiện ích khác như ghi nhận và theo dõi cảm xúc hàng ngày, đánh giá sức khỏe tinh thần, kết nối với bác sĩ trực tuyến… Đặc biệt, bạn còn có thể tham gia PRU-VUI SỐNG – giải pháp giúp bạn vô lo trước 3 bệnh hiểm nghèo (ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim) với mức phí chỉ từ 400 đồng/ngày.

Ứng dụng Pulse by Prudential được cung cấp miễn phí trên 2 nền tảng iOS và Android hứa hẹn sẽ trở thành trợ lý sức khỏe mẫn cán của mỗi người phụ nữ hiện đại. Bạn luôn sẵn sàng chăm sóc cho gia đình, cho tương lai nhưng luôn chần chừ với sức khỏe của bản thân? Hãy thay đổi ngay từ hôm nay!

>>> Xem thêm: