Image alt
Blog Nhịp Sống Khỏe

Quan tâm là chưa đủ, chúng ta cần hành động cho sức khỏe ngay

Theo báo cáo quý II năm 2019 của Nielsen, yếu tố Sức khỏe đã vượt qua Sự ổn định của công việc để trở thành mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam. Tuy nhiên, việc dừng lại ở mức độ “quan tâm” mà không có hành động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng sẽ không giúp chúng ta nâng cao chất lượng cuộc sống. Cùng Prudential bắt đầu "hành động cho sức khỏe" ngay với trợ lý sức khỏe dành riêng cho bạn nhé!

Dịch bệnh là cơ hội để chúng ta nhìn lại về việc chăm sóc sức khỏe đúng cách

Những ngày qua, chúng ta sống và đối mặt với một giai đoạn cả Thế giới phải đối mặt với khủng hoảng y tế, sức khỏe do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Đây cũng là lúc chúng ta có thời gian nhìn lại và đánh giá về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe, những ai có sức khỏe tốt, đề kháng cao và ý thức hành động bảo vệ sức khỏe từ trước đều có khả năng chống lại dịch bệnh tốt hơn.

Nhìn lại thói quen bảo vệ sức khỏe trước và trong dịch bệnh, mà cụ thể là thông qua chiếc khẩu trang y tế, dễ dàng nhận ra một điều rằng cách mà chúng ta đối mặt với những vấn đề sức khỏe của chính mình: bị tác động bởi xu hướng của số đông, cũng như chờ cho đến khi những dấu hiệu nhỏ trở thành triệu chứng báo động mới bắt đầu công tác chuẩn bị.

Sức khỏe là món quà quý giá trong cuộc đời của mỗi người, việc chăm sóc, bảo vệ định kỳ và phù hợp cho bản thân sẽ giúp bạn chủ động bảo vệ cho chính mình và những người thân yêu. Bởi lẽ, những hệ lụy từ sức khỏe suy giảm không chỉ ảnh hưởng đến riêng bạn mà còn ảnh hưởng đến những người thân xung quanh.

Hãy để Pulse by Prudential giúp bạn “đọc vị” nhịp sức khỏe ngay từ hôm nay

Pulse by Prudential sẽ là trợ lý chăm sóc sức khỏe cho riêng bạn, luôn đồng hành 24/7 cùng bạn trên chặng đường bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản để hoàn thành bảng khảo sát sức khỏe toàn diện, ứng dụng Pulse sẽ mang đến Bản song sinh điện tử chi tiết của chính bạn, giúp bạn biết rõ tình trạng các cơ quan trong cơ thể và các bệnh lý nguy cơ, đồng thời đưa ra các gợi ý về chế độ ăn uống cũng như một số bài tập rèn luyện thể chất phù hợp. Bạn cũng có thể kiểm tra nhanh các triệu chứng đáng lo ngại ngay trên tính năng Kiểm tra triệu chứng với kiến thức chuyên môn được cung cấp và phát triển bởi Babylon - ứng dụng theo dõi sức khỏe và hỗ trợ y tế trực tuyến hàng đầu tại Anh.

Bên cạnh đó, các tính năng như Đo lường chỉ số khối cơ thể (BMI), Đo chỉ số nếp nhăn, Tìm bệnh viện và phòng khám cũng sẽ cung cấp cho người dùng các thông tin vô cùng thú vị và hữu ích. Để công cuộc sống vững, sống khỏe, bảo vệ chính mình dài lâu của các bạn trẻ thêm phần thú vị, Pulse sẽ tiếp tục phát triển và cho ra mắt các tính năng mới trong tương lai như: Bác sĩ trực tuyến của MyDoc, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân và Quản lý Hợp đồng bảo hiểm dành cho các khách hàng của Prudential.

Ứng dụng Pulse by Prudential được cung cấp miễn phí trên 2 nền tảng iOS và Android với mong muốn trao quyền chủ động kiểm soát sức khỏe dành cho tất cả mọi người. Tải ứng dụng Pulse by Prudential về điện thoại cá nhân đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu một trợ lý sức khỏe mẫn cán và thông minh, luôn sẵn sàng chăm sóc bạn 24/7. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu bảo vệ sức khỏe của chính mình. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào chăm sóc sức khỏe ngay từ hôm nay thôi bạn ơi!

Tìm hiểu thêm về Pulse: https://wedopulse.com/vn/

Đăng ký email
nhận tin hay mỗi tháng

Hãy đăng ký nhận Bản tin Nhịp sống khoẻ mỗi tháng để nhận được những bài viết hữu ích về kiến thức bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài chính và chăm sóc sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày nhé!
* Là các thông tin bắt buộc
Thông tin chưa hoàn thành Vui lòng nhập đủ các thông tin bắt buộc

Hãy nhập thông tin của bạn

Tôi đã đọc Chính sách bảo mật và đồng ý để Prudential Việt Nam được liên hệ cho các mục đích tư vấn, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ.

Alt Text