Prudential Nơi Làm Việc Tốt Nhất

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 18 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn có năng lực xuất sắc trong mọi khía cạnh của dịch vụ tài chính như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm cũng như cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng sát với nhu cầu ngày càng cao của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Không chỉ là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính, Prudential Việt Nam đã chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người: 

  • Tổng lương thưởng & phúc lợi
  • Chất lượng công việc & cuộc sống
  • Cơ hội phát triển
  • Sự lãnh đạo
  • Văn hóa & Giá trị doanh nghiệp
  • Uy tín công ty

button xem tiếp

New Leadership Capabilities

CHÍNH TRỰC: Chúng ta cương quyết không nhượng bộ, trung thực và truyền lòng tin tới mọi người bằng những lời nói chân thật, thể hiện lời nói đi đôi với hành động và chịu trách nhiệm cho những việc mình làm

QUAN TÂM: Chúng ta thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu và kỳ vọng của các bạn đồng nghiệp, khách hàng, đại lý và cổ đông.

VƯỢT TRỘI: Chúng ta hoàn thành những cam kết, và thực hiện những mục tiêu rõ ràng cũng như kỳ vọng của mình, đồng thời luôn duy trì sự chính trực của bản thân.

SÁNG TẠO: Chúng ta không ngừng theo đuổi những sáng kiến mới và thử thách bản thân để tạo ra cơ hội mới

HỢP TÁC: Chúng ta luôn khuyến khích sự cởi mở, sự tin cậy lẫn nhau và tinh thần hợp tác giữa tất cả mọi người trong công ty.

tin tức báo chí của Prudential

Chương trình phát triển cùng Prudential

Tìm hiểu về các chương trình phát triển sự nghiệp chuyên biệt dành cho bạn

Chi tiết
Logo THE STRIVERS

THE STRIVERS - General Management

Chương trình phát triển và đào tạo các tài năng trẻ trên tòan quốc để trở thành các quản lý trong tương lai, gồm chương trình: Quản trị viên tập sự.

Logo THE STRIVERS

THE STRIVERS - Functional Management

Chương trình phát triển và đào tạo các tài năng trẻ trên tòan quốc để trở thành các quản lý trong tương lai, gồm 3 chương trình: Quản lý kinh doanh, Quản lý công nghệ, Quản lý tài chính.

Đại sứ sinh viên Prudential

Đại sứ sinh viên Prudential

Sứ mệnh của PAC là trở thành cầu nối giữa sinh viên và Prudential Việt Nam. Chúng tôi mong muốn bồi dưỡng các bạn sinh viên đại học Việt Nam tài năng trở thành gương mặt, tiếng nói và tương lai của Prudential Việt Nam.

Chương Trình Thực Tập Sinh

Chương trình thực tập sinh

Tại Prudential Việt Nam, chúng tôi tạo nhiều cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên và cử nhân mới ra trường. Với mục tiêu giúp bạn trải nghiệm thực sự những gì đã học cũng như nâng cao kiến thức thực tế. 

Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Trong môi trường kinh doanh liên tục thay đổi và có nhiều đòi hỏi cao, mỗi chúng ta cần không ngừng nâng cao kĩ năng và sự linh hoạt của bản thân.

Hiểu đuợc điều đó, Prudential sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khác nhau như: cơ hội thăng tiển lên vị trí cao hơn, luân chuyển ngang giữa các bộ phận/phòng ban/khu vực; hoặc luân chuyển chéo với sự thay đổi về cả công việc và vị trí.

Chi tiết

Cơ hội nghề nghiệp cho bạn tại Prudential

liên hệ với nhân sự Prudential

Kết Nối Với Phòng Nhân Sự Của Prudential

Chi tiết
Back to Top