Prudential Nơi Làm Việc Tốt Nhất

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 18 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn có năng lực xuất sắc trong mọi khía cạnh của dịch vụ tài chính như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm cũng như cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú, đáp ứng sát với nhu cầu ngày càng cao của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Không chỉ là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính, Prudential Việt Nam đã chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người: 

  • Tổng lương thưởng & phúc lợi
  • Chất lượng công việc & cuộc sống
  • Cơ hội phát triển
  • Sự lãnh đạo
  • Văn hóa & Giá trị doanh nghiệp
  • Uy tín công ty

button xem tiếp

Năng Lực Lãnh Đạo

Tư duy chiến lược và nhạy bén trong kinh doanh: Chúng tôi phát triển và nghiêm túc thực hiện các chiến lược đề ra

Chính trực: Chúng tôi luôn cam kết thực hiện trung thực những gì đã hứa, luôn giữ vững các tiêu chuẩn đạo đức và dũng cảm bảo vệ những gì chúng tôi tin tưởng

Thực hiện công việc một cách xuất sắc: Chúng tôi kiên trì và không ngừng mang lại những tiêu chuẩn tốt nhất và hiệu suất lẫn hiệu quả

Dẫn đầu sáng tạo và sự thay đổi: Chúng tôi không ngừng tìm kiếm cách tốt hơn để thực hiện giá trị và khéo léo thực hiện các thay đổi phức tạp về mặt tổ chức

Coi khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi dành hết tâm huyết cho khách hàng, coi khách hàng là trung tâm của tất cả các quyết định của chúng tôi

Phát triển nhân tài: Chúng tôi quan tâm về con người, giúp họ tiếp cận toàn bộ tài năng

Hợp tác: Chúng tôi làm việc cùng nhau, luôn giúp đỡ và trao đổi với nhau

Năng lực lãnh đạo

Chương trình phát triển cùng Prudential

Tìm hiểu về các chương trình phát triển sự nghiệp chuyên biệt dành cho bạn

Chi tiết
Logo THE STRIVERS

THE STRIVERS - General Management

Chương trình phát triển và đào tạo các tài năng trẻ trên tòan quốc để trở thành các quản lý trong tương lai, gồm chương trình: Quản trị viên tập sự.

Logo THE STRIVERS

THE STRIVERS - Functional Management

Chương trình phát triển và đào tạo các tài năng trẻ trên tòan quốc để trở thành các quản lý trong tương lai, gồm 3 chương trình: Quản lý kinh doanh, Quản lý công nghệ, Quản lý tài chính.

Đại sứ sinh viên Prudential

Đại sứ sinh viên Prudential

Sứ mệnh của PAC là trở thành cầu nối giữa sinh viên và Prudential Việt Nam. Chúng tôi mong muốn bồi dưỡng các bạn sinh viên đại học Việt Nam tài năng trở thành gương mặt, tiếng nói và tương lai của Prudential Việt Nam.

Chương Trình Thực Tập Sinh

Chương trình thực tập sinh

Tại Prudential Việt Nam, chúng tôi tạo nhiều cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên và cử nhân mới ra trường. Với mục tiêu giúp bạn trải nghiệm thực sự những gì đã học cũng như nâng cao kiến thức thực tế. 

Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Trong môi trường kinh doanh liên tục thay đổi và có nhiều đòi hỏi cao, mỗi chúng ta cần không ngừng nâng cao kĩ năng và sự linh hoạt của bản thân.

Hiểu đuợc điều đó, Prudential sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khác nhau như: cơ hội thăng tiển lên vị trí cao hơn, luân chuyển ngang giữa các bộ phận/phòng ban/khu vực; hoặc luân chuyển chéo với sự thay đổi về cả công việc và vị trí.

Chi tiết

Cơ hội nghề nghiệp cho bạn tại Prudential

liên hệ với nhân sự Prudential

Kết Nối Với Phòng Nhân Sự Của Prudential

Chi tiết
Back to Top