Phát triển cộng đồng bền vững

Prudential luôn nỗ lực hiện thực hóa cam kết giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential đã và đang đầu tư vào các hoạt động xã hội với mục tiêu phát triển cộng đồng bền vững và kiến tạo một cuộc sống khỏe mạnh hơn, thịnh vượng hơn cho người dân Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực Giáo dục, Sống khỏe và An toàn.
Nhìn lại hành trình năm 2023
Image alt
Image alt

Giáo dục

Giáo dục luôn là trọng tâm được Prudential ưu tiên bởi đây chính là sự đầu tư dài hạn vào con người, giúp nuôi dưỡng một thế hệ trẻ tự tin, năng động, hiểu biết và góp phần kiến tạo một tương lai thịnh vượng hơn cho đất nước.
Xem thêm
Image alt

An toàn

Các hoạt động An toàn đã trở thành hoạt động thường niên của Prudential và thu hút hàng ngàn nhân viên tham gia với các dự án nhân văn, thiết thực được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước, góp phần nâng cao điều kiện sống an toàn cho mọi người dân Việt Nam.
Xem thêm
Image alt

Sống khỏe

Việc xây dựng lối sống khoẻ mạnh cho cộng đồng cũng được Prudential chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Không chỉ dừng lại ở những hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao kiến thức, Prudential còn hướng tới việc nâng cao đời sống cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và dễ bị tổn thương.
Xem thêm
Các hoạt động ứng phó với thiên tai, dịch bệnh

Các hoạt động ứng phó với thiên tai, dịch bệnh

Với tinh thần chung sức hành động vì cộng đồng, Prudential luôn kịp thời tổ chức các hoạt động ứng phó khẩn cấp, giảm thiểu rủi ro thiên tai, dịch bệnh, đặc biệt là hỗ trợ cho đội ngũ tuyến đầu và giúp đỡ đồng bào chịu thiệt hại mau chóng ổn định cuộc sống.
Xem thêm

Các đối tác