Image alt
Blog Nhịp Sống Khỏe

Bạn đồng hành của người thành đạt

Chúng ta thường nghĩ rằng để có được thành công, người thành đạt sẽ có những công thức bí mật. Công thức có thể có nhưng điều khác biệt lớn là họ tuân theo những nguyên tắc sống ngỡ như ai cũng biết, nhưng hầu hết lại bỏ lơ.

Vòng theo dõi sức khỏe - Đồng hành để nạp đủ năng lượng cho thành công

Thú thật đi nào, bạn đã chán đến tận cổ khi nghe đến cụm từ “sức khỏe là vàng” rồi đúng không? Ai cũng biết sức khỏe là quan trọng, nhưng với người thành công, họ còn hiểu rõ sức khỏe của mình. Do đó, không phải trang sức đắt tiền mà chính chiếc vòng theo dõi sức khỏe là phụ kiện họ chọn để đồng hành mỗi ngày. Thời gian luyện tập hợp lý và đều đặn với họ là một phần không thể thiếu trên con đường đến thành công. Điều đó tạo nên sự dẻo dai, sức bền cũng như xua đi những căng thẳng do công việc đem lại. Chọn bạn đồng hành hỗ trợ sức khỏe là việc khôn ngoan cho hành trình hướng chinh phục mọi thành tựu. Vì vậy, đừng ngại “đầu tư” cho bạn đồng hành, rồi đứng lên và tập luyện ngay đi nếu bạn muốn mình sớm thành đạt như họ.

Đồng hồ - Không chỉ để xem giờ

Mà đó còn là lời nhắc nhở bản thân về việc sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất. Với người thành đạt, thời gian là điều quý giá số 1.  Câu chuyện về mối tương quan giữa tiền bạc và thời gian của tỷ phú Bill Gates có thể nói rõ về điều này: Ông kiếm được 250 USD mỗi giây, khoảng 20 triệu USD mỗi ngày và 7,8 tỷ USD một năm. Bạn không phải là Bill Gates nên bạn những con số này chỉ mang tính tham khảo. Nhưng bạn thấy rõ rằng: thời gian nghỉ ngơi của bản thân cũng đáng giá biết nhường nào. 8 tiếng làm việc mỗi ngày tốt nhất nên bảo đảm tính hiệu quả để sau 5 giờ chiều, bạn có thể dành thời gian cho bản thân thư giãn, gặp gỡ bạn bè, hẹn hò vời người yêu và ăn tối cùng gia đình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo quản lý thời gian giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Gia đình - Bạn đồng hành thiết yếu

Gia đình là một trong những yếu tố tạo nên sức mạnh của người thành đạt. Đó là một phần động lực lớn cho hành trình tiến đến thành công của họ. Khi xem gia đình là điều trân quý nhất, họ cảm thấy thật sự giàu có, không chỉ vật chất mà cả tinh thần, một cách đủ đầy, hạnh phúc. Giống như đất mẹ của người khổng lồ Atlat trong thần thoại Hy Lạp, mỗi lần mất sức với cuộc chiến ngoài kia, chỉ cần quay về tổ ấm, những tổn thương, áp lực, nhọc nhằn sẽ được xoa dịu, nâng đỡ và yêu thương.

>>> Đừng bỏ lỡ: Điều gì làm nên nền tảng hạnh phúc của gia đình?

Sách – Đồng hành nâng cao tri thức

Sách đối với người thành đạt giống như những vị thầy. Những gì họ tìm thấy trong sách nhiều hơn việc đọc giải trí gấp nhiều lần. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những quyển sách hay trở thành bạn đồng hành của người thành đạt. Sách mang đến kiến thức giúp họ hoàn thiện bản thân, mài sắc khả năng, tư duy lạc quan. Đừng băn khoăn nữa nếu phải đứng trước lựa chọn: tán gẫu với bạn bè và thời gian cho một quyển sách.

Giải pháp an tâm - Đồng hành tạo nền tảng

Giải pháp đảm bảo về tương lai, gia đình, cũng như mức sống của bản thân là yếu tố cần thiết được người thành đạt chọn làm bạn đồng hành. Không ít người đã phải trầm trồ khi được biết về hợp đồng bảo hiểm của ngôi sao trên thế giới. Thực tế, bí quyết nằm ở cách chuẩn bị tài chính hợp lý thế nào của mỗi người.

Ngày nay, nhiều cá nhân thành đạt lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay từ sớm như một giải pháp an tâm hàng đầu, nhằm dự trù, đối phó và bảo vệ tài chính trước rủi ro bất ngờ xảy đến.

Hơn hết, bảo hiểm nhân thọ với kế hoạch tích lũy, đầu tư hợp lý giúp bạn quản lý nguồn tiền có kỷ luật, chi ra ở hạn mức tối thiểu và thu vào ở hạn mức tối đa. Qua đó, vững vàng hơn về tài chính, cũng như có được nền tảng mạnh mẽ để tự tin chinh phục từng cột mốc quan trọng, gặt hái thành công vang dội.

Giải pháp lập kế hoạch tài chính cho những mục tiêu quan trọng của cuộc sống.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới nhất: TẠI ĐÂY.