Tìm hiểu về Prudential Việt Nam

Chiến Dịch
Thương Hiệu

Thông qua các Chiến dịch thương hiệu, Prudential mang lại những thông điệp giúp tất cả mọi người nhận ra vai trò trụ cột của mình và thắt chặt hơn mối quan hệ gia đình.
Chiến Dịch Thương Hiệu

Trách nhiệm là nền tảng Cần có của mọi mối quan hệ để từ những người xa lạ trở nên thân quen, và cũng là điều thử thách nhất. Bạn phải tin tưởng đối phương để chia sẻ mọi điều. Ở chiều ngược lại, đối phương cũng phải làm những gì tốt nhất cho bạn kể cả khi phải vượt qua lợi ích của cá nhân của họ.

Trong những lúc đi tìm cách giải quyết cho các tình huống của bản thân và gia đình, dù lạ hay quen, thì người bạn cần là người có trách nhiệm và có giải pháp giúp đỡ bạn để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ.

Người Lạ Tôi CẦN

Người tư vấn viên có trách nhiệm sẽ luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu của bạn ngay cả khi vì ngần ngại mà bạn chưa nói ra đầy đủ thông tin, để biết cách bảo vệ bạn tốt nhất.

Các chiến dịch
thương hiệu
khác

image
Chiến dịch Thương hiệu “Khi Cần Mình Có Nhau”
Thay vì chờ đợi sự giúp đỡ hay phép màu, chúng ta có thể chủ động chuẩn bị sớm để khi rủi ro xảy đến, ta vẫn có thể chăm lo cho gia đình, dù mình còn bên cạnh hay đã vắng mặt.
image
Chiến dịch Thương hiệu “Chắc Mới Yêu”
Là người trụ cột, ta cần chuẩn bị vững vàng trước mọi tình huống bất ngờ. Vì chỉ khi đó, người thân yêu mới có thể yên tâm dựa vào ta lúc khó khăn.
image
Chiến dịch thương hiệu "Yêu Phải Tính“
Khi tình yêu đủ chân thành và đủ lớn, ta sẽ luôn tính toán chu toàn cho tương lai và tính cho cả những điều không lường trước, để an tâm đồng hành dài lâu cùng gia đình.
image
Chiến dịch thương hiệu "Học Yêu"
Yêu là một hành trình bền bỉ cần phải “học”, để điều chỉnh bản thân và chọn cách thể hiện khiến mối quan hệ thêm gắn kết, để giữ trọn cam kết yêu thương dài lâu với người thân.