Tìm hiểu về Prudential Việt Nam

Chiến dịch
thương hiệu

Tại Prudential, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng bạn kiến tạo sự phát triển bền vững, một tương lai vững chắc trước sự thay đổi không ngừng của thế giới.
Thông qua tuyên ngôn mới "Lắng Nghe. Thấu Hiểu. Hành Động.", Prudential mong muốn tất cả chúng ta không chỉ dừng lại ở “lắng nghe” và “thấu hiểu”, mà tinh thần tiến bộ cần chuyển hóa thành hành động để đạt được những ước mơ và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Image alt

Khi tình yêu đủ lớn 

  

Một món quà ngọt ngào và ngập tràn tình yêu từ Prudential x Hoàng Thùy Linh với mong muốn truyền tải thông điệp: “khi tình YÊU đủ lớn, chúng ta sẽ biến yêu thương thành hành động”

Các chiến dịch
thương hiệu
khác

WE DO – Chúng ta là những người sống hành động
Bất kể là ai, bên trong mỗi chúng ta, đều có một tinh thần Hành động. Hành động để theo đuổi đam mê. Hành động để cải tiến cuộc sống. Hành động để cuộc sống ngày mai tốt đẹp hơn.
Cam kết yêu thương
Trong bối cảnh cuộc sống bận rộn với nhiều thứ cần lo toan hiện nay, khoảng trống vô hình giữa các thành viên trong gia đình bắt đầu xuất hiện bởi thiếu sự lắng nghe, san sẻ, và hơn cả là hành động thể hiện tình cảm yêu thương lẫn nhau.
“Không sao đâu”
Khi thăm hỏi người thân: “Ban có ổn không?” thì câu trả lời bạn hay nhận được là gì? Nếu đó là: “Tôi ổn”, “Không sao đâu” thì họ có “ổn” như những gì họ nói? Bạn có thật sự thấu hiểu cảm xúc và tâm tư đằng sau những câu nói quen thuộc kia?