Thông tin
tuyển dụng

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ là đơn vị nổi tiếng trong các dịch vụ tài chính, Prudential đã chứng minh được giá trị nội tại, cụ thể là môi trường làm việc lý tưởng với đa dạng hoạt động đầu tư cho con người.
alt

Phúc lợi nhân viên

Sức khỏe của bạn. Chúng tôi quan tâm
Các chương trình phúc lợi được xây dựng với mong muốn chăm sóc tối ưu cho cả bạn và gia đình: lớp học yoga, tư vấn sức khỏe và tâm lý, hay kế hoạch hưu trí và bảo hiểm.
Tài chính của bạn. Chúng tôi quan tâm
PRUshareplus là một cơ hội đầu tư hấp dẫn giúp bạn tăng cao thu nhập cá nhân. Chương trình cho vay phi lãi suất và các chương trình tưởng thưởng dài hạn dành cho nhân viên.
Đóng góp của bạn. Chúng tôi quan tâm
Chương trình khen thưởng cho những đóng góp của nhân viên, từ hiệu quả hoạt động vượt trội, thể hiện tốt giá trị cốt lõi, hoàn thành dự án xuất sắc cho đến các hoạc động huấn luyện và đào tạo.

Đội ngũ lãnh đạo

Prudential giữ vai trò tiên phong tại Châu Á khi toàn thể nhân viên thể hiện 6 năng lực lãnh đạo.

 

Tư duy chiến lược và nhạy bén trong kinh doanh

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện trung thực những gì đã hứa, luôn giữ vững các tiêu chuẩn đạo đức và dũng cảm bảo vệ những gì chúng tôi tin tưởng

Chính trực

Chúng tôi phát triển và nghiêm túc thực hiện các chiến lược đề ra.

Thực hiện công việc một cách xuất sắc

Chúng tôi kiên trì và không ngừng mang lại những tiêu chuẩn tốt nhất và hiệu suất lẫn hiệu quả.

Dẫn đầu sáng tạo và sự thay đổi

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm cách tốt hơn để thực hiện giá trị và khéo léo thực hiện các thay đổi phức tạp về mặt tổ chức.

Coi khách hàng là trọng tâm

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện trung thực những gì đã hứa, luôn giữ vững các tiêu chuẩn đạo đức Chúng tôi dành hết tâm huyết cho khách hàng, coi khách hàng là trung tâm của tất cả các quyết định của chúng tôi dũng cảm bảo vệ những gì chúng tôi tin tưởng.

Phát triển nhân tài

Chúng tôi quan tâm về con người, giúp họ tiếp cận toàn bộ tài năng.

 

alt

Tham gia
cùng chúng tôi

Tại Prudential, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khác nhau như: cơ hội thăng tiển lên vị trí cao hơn, luân chuyển ngang giữa các bộ phận/phòng ban/khu vực; hoặc luân chuyển chéo với sự thay đổi về cả công việc và vị trí.
Các vị trí đang tuyển

Các chương trình
tuyển dụng khác

Các câu hỏi
thường gặp

Tôi có thể nộp hồ sơ ứng tuyển của mình bằng cách nào?

Bạn có thể gửi mẫu đơn xin ứng tuyển hoặc hồ sơ riêng của bạn đến địa chỉ email humanresources@prudential.com.vn, sau đó chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi có vị trí tuyển dụng phù hợp, hoặc bạn có thể ứng tuyển vào vị trí đang tuyển dụng cụ thể. Bạn có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng và mẫu đơn xin ứng tuyển tại https://prudential.wd3.myworkdayjobs.com/prudential. Chuyên viên tuyển dụng sẽ liên lạc lại với bạn khi có vị trí phù hợp.

Khi nào thì tôi nhận được phản hồi từ Công ty sau khi nộp đơn ứng tuyển?

Việc xem xét các hồ sơ ứng tuyển của chúng tôi sẽ được hoàn tất từ 2 – 3 tuần. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để sắp xếp phỏng vấn nếu hồ sơ của bạn phù hợp với yêu cầu của chúng tôi. Còn nếu hồ sơ của bạn không được chọn, chúng tôi sẽ lưu giữ lại và liên lạc lại với bạn khi có vị trí khác phù hợp hơn.

Nếu tôi là sinh viên mới ra trường thì cơ hội gia nhập Prudential của tôi như thế nào?

Bạn có thể theo dõi thông tin và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên mới ra trường tại https://prudential.wd3.myworkdayjobs.com/prudential hoặc đăng ký tham gia vào chương trình The Strivers của chúng tôi. The Strivers là một trong những chương trình phát triển nhân tài của Prudential Việt Nam dành riêng cho các bạn tài năng trẻ đầy tiềm năng với mong muốn trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai gần đóng góp tích cực vào thành công chung của công ty. The Strivers bao gồm chương trình Quản Trị Viên Tập Sự (LEAP) và các khối chuyên ngành (Phát triển kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính định phí, Thấm định và giải quyết quyền lợi bảo hiểm).

Làm sao để trở thành một The Striver?

Tôi có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Prudential ở đâu?

Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin về tuyển dụng của công ty tại địa chỉ https://prudential.wd3.myworkdayjobs.com/prudential. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp Chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi theo địa chỉ email humanresources@prudential.com.vn.

Quy trình tuyển dụng tại Prudential như thế nào?

Quy trình tuyển dụng tại Prudential được thiết kế nhằm bảo đảm việc tuyển dụng và lựa chọn được thực hiện một cách hiệu quả và phù hợp nhất. Quy trình tuyển dụng thông thường bao gồm các bước sau:

  • Bước 1. Vòng sơ khảo (thực hiện bài kiểm tra hoặc cung cấp các bằng cấp bắt buộc): có thể hoặc không thực hiện tùy thuộc vào tính chất công việc và nhu cầu tuyển dụng của bộ phận.
  • Bước 2. Vòng phỏng vấn đầu tiên với Chuyên viên tuyển dụng.
  • Bước 3. Vòng phỏng vấn thứ hai với Trưởng Bộ phận trực tiếp và Nhân sự bộ phận.
  • Bước 4. Vòng phỏng vấn thứ ba với Cấp trên của Trưởng bộ phận trực tiếp.
  • Bước 5. Vòng đánh giá cuối cùng: có thể được thực hiện đối với một số công việc hoặc mã số công việc.
  • Bước 6. Thư mời làm việc.
Trong bao lâu tôi sẽ nhận thông báo cho vòng phỏng vấn tiếp theo?

Quy trình đánh giá và lựa chọn ứng viên cho vòng phỏng vấn tiếp theo có thể từ 1 đến 2 tuần. Chúng tôi sẽ liên lạc và thông báo đến các ứng viên được chọn. Nếu hồ sơ của bạn không được chọn, chúng tôi sẽ lưu giữ lại và liên lạc lại với bạn khi có vị trí khác phù hợp hơn.