Image alt
Blog Nhịp Sống Khỏe

Không chỉ là nhịp tim, Pulse là nhịp sức khỏe của riêng bạn

Bạn không phải cố bắt nhịp với người khác hay với xã hội vì ai cũng có nhịp sống, nhịp làm việc và nhịp tim riêng của mình. Việc của chúng ta là sống và hành động thuận theo nhịp của cơ thể để mỗi ngày đều vui khỏe, bản thân thêm tiến bộ. Thế nhưng, nhịp tim thì dễ đo, nhịp cơ thể thì khó dò! Làm sao để chúng ta xác định được nhịp sức khỏe của riêng mình để chăm sóc bản thân một cách tốt nhất? Prudential sẽ bật mí cho bạn ngay nhé!

Hành trình khám phá “nhịp sức khỏe” của riêng mình

Sức khỏe là tài sản quý giá nhưng không phải ai cũng biết cách trân trọng nó. Chúng ta thường phải đợi sức khỏe “lên tiếng” hoặc đến khi có các “cô hàng xóm” như “cô vy”, “cô na” nhắc nhở thì mới sực nhớ mình phải chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Thay vì chờ đợi những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm, bạn hãy dành thêm thời gian tìm hiểu, lắng nghe cơ thể mình mỗi ngày để kịp thời chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tốt nhất từ những triệu chứng đơn giản như đau đầu, chóng mặt.

Chỉ cần tìm ra “nhịp sức khỏe” của riêng mình, bạn có thể điều chỉnh lối sống, thói quen ăn uống, tập luyện phù hợp, bạn sẽ biết được khi nào là lúc mình tập trung làm việc hiệu quả nhất, hay liệu tinh thần của bạn có đang mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi không.

Hiểu rõ bản thân, đặc biệt là tình trạng sức khỏe của mình chưa bao giờ là dễ dàng. Chúng ta đặt tình hình sức khỏe vào những lần kiểm tra sức khỏe tổng quát ít ỏi (1-2 lần/năm), thậm chí chỉ điều trị qua loa những triệu chứng thông thường mà không biết rằng nó có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng nghiêm trọng hơn.

Vậy làm sao có thể bắt nhịp sức khỏe, hiểu rõ từng dấu hiệu mà cơ thể bạn đang muốn “nhắn gửi” khi mà thời gian chúng ta đã có quá nhiều thứ phải lo toan?

Pulse by Prudential – Trợ lý sức khỏe của riêng bạn

Thấu hiểu những rào cản này, ứng dụng Pulse by Prudential luôn sẵn sàng giúp bạn đánh giá sức khỏe toàn diện, kiểm tra triệu chứng cơ thể giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Là ứng dụng chăm sóc sức khoẻ tích hợp dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) với kiến thức y tế chuyên môn từ Babylon (*) được cá nhân hóa cho từng người dùng, Pulse sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhịp sức khỏe của riêng bạn, nhiều hơn bạn hiểu về tình hình của mình.

Pulse được cung cấp miễn phí dành cho mọi người, với mục tiêu trao quyền chủ động kiểm soát sức khỏe cho chính bạn, từ đó xây dựng lối sống khỏe mạnh cho cả cộng đồng.

Khi hoàn thành bảng đánh giá sức khỏe tổng quát trên ứng dụng Pulse, bạn sẽ tìm ra Bản song sinh điện tử của riêng mình và tìm hiểu tổng quan tình hình sức khỏe, các cơ quan trong cơ thể mình hiện giờ có ổn hay không. Trợ lý sức khỏe 24/7 Pulse còn dựa trên tình hình Bản song sinh điện tử này và đưa ra những lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng, luyện tập thích hợp.

Đừng chủ quan khi cơ thể lên tiếng, bởi có thể những chỉ dấu của các bệnh lý nguy hiểm rất dễ bị nhầm lẫn thành triệu chứng của bệnh lý thông thường. Bất kì lúc nào, Pulse by Prudential sẽ luôn lắng nghe và cùng bạn “đọc vị” những dấu hiệu của cơ thể, kịp thời cảnh báo nguy cơ bệnh tiềm ẩn để bạn có những can thiệp kịp thời nếu cần.

Với cách tiếp cận toàn diện bằng việc ứng dụng công nghệ để hỗ trợ ba giai đoạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn: tìm hiểu, ngăn chặn và bảo vệ, Pulse by Prudential – Trợ lý sức khỏe 24/7 từ Prudential trao cho bạn “chìa khóa vàng trong làng khỏe mạnh” mỗi ngày. Bạn sẽ có phương tiện để chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, có cách chăm sóc bản thân tốt hơn, có kế hoạch dự phòng chu đáo để giảm thiểu chi phí điều trị y tế phát sinh.

Bạn đã sẵn sàng hành động để khoẻ theo cách riêng của bạn chưa? Prudential tin rằng chỉ cần bạn muốn, không bao giờ là quá muộn để bạn sống khỏe hơn mỗi ngày.

Hãy tải ngay ứng dụng Pulse by Prudential – Trợ lý sức khỏe của riêng bạn để chủ động tìm ra và bảo vệ nhịp sức khỏe của mình mọi lúc mọi nơi ngay hôm nay nhé.