Chăm sóc khách hàng PRURewards

Chương trình
“Cùng PRURewards tăng cường bảo vệ 24/7”

Thổi bay rủi ro hàng ngày với ưu đãi từ PRURewards!

Từ 21/12 đến 31/12/2020, chỉ với 720 điểm PRURewards, Hội viên đã có thể đổi Gói bảo hiểm PRU-Bảo vệ 24/7 Nâng cao và nhận quà tặng kèm là một Gói bảo hiểm PRU-Bảo vệ 24/7 Cơ bản! Chi tiết chương trình như sau: 

 1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH: “CÙNG PRUREWARDS TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ 24/7”

 2. THỜI GIAN: từ 10h00 ngày 21/12/2020 đến 23h59 ngày 31/12/2020 hoặc đến khi hết số lượng ưu đãi trong chương trình

 3. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG: Chương trình dành riêng cho Hội viên PRURewards(1) đổi mã ưu đãi/quà tặng qua Cổng thông tin Khách hàng PRUOnline(2)

(1) PRURewards là chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết đầu tiên của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) mà Khách hàng được chủ động lựa chọn quà tặng và ưu đãi. Hội viên PRURewards gồm các cá nhân là chủ (các) hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành, có tổng phí đóng hàng năm đạt hạng VIP (Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) theo điều khoản và điều kiện của các chương trình Chăm sóc Khách hàng Thân thiết trước đây hoặc có tổng phí đóng hàng năm đạt từ 50.000.000 VNĐ (năm mươi triệu đồng) trở lên đối với Khách hàng mới đạt hạng VIP từ ngày 01/04/2019. Quy định về Hội viên PRURewards vui lòng xem tại bit.ly/PRUrewards. 

(2) PRUOnline là cổng thông tin Khách hàng trực tuyến giúp Khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng cũng có thể truy cập PRUOnline để quản lý điểm thưởng và đổi mã (code) quà tặng, ưu đãi từ chương trình PRURewards. Chi tiết và hướng dẫn đăng ký PRUOnline vui lòng xem tại bit.ly/PRUonline. Để được hỗ trợ kích hoạt và sử dụng PRUOnline/PRURewards, Hội viên vui lòng gọi Tổng đài miễn cước 18001247. 

 1. THÔNG TIN ƯU ĐÃI: Hội viên PRURewards thỏa các điều kiện tại mục 3, khi đổi điểm thưởng PRURewards lấy các quà tặng trong thời gian quy định tại mục 2 sẽ được áp dụng mức điểm ưu đãi như sau:

Nội dung Ưu đãi

Điểm đổi

Số lượng Ưu đãi

Điều kiện áp dụng

Hội viên PRURewards đổi 01 Ưu đãi Gói bảo hiểm PRU-Bảo vệ 24/7 Nâng cao sẽ được tặng thêm 01 Gói bảo hiểm PRU-Bảo vệ 24/7 Cơ bản

720 điểm

1,000

Áp dụng khi Hội viên tự đổi ưu đãi qua PRUOnline. Không giới hạn số lần đổi ưu đãi

 

 1. CÁC LƯU Ý

  a. Lưu ý khi sử dụng ưu đãi:

 • Mã ưu đãi của Gói bảo hiểm PRU-Bảo vệ 24/7 Nâng cao và các Mã ưu đãi Gói bảo hiểm PRU-Bảo vệ 24/7 Cơ bản tặng kèm sẽ được gửi qua SMS trong vòng 1 ngày đến số điện thoại Hội viên đã đăng ký với Prudential (không tính thứ bảy và chủ nhật)

 • Khách hàng kích hoạt Mã ưu đãi bằng cách nhập Mã ưu đãi vào website https://bit.ly/PRUbaove247 và điền các thông tin theo hướng dẫn.

 • Mỗi mã ưu đãi áp dụng cho 01 Khách hàng, Hội viên có thể dùng Mã ưu đãi cho bản thân hoặc người thân

 • Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Hội viên vui lòng xem kỹ điều kiện sử dụng tại “Chi tiết ưu đãi” trước khi đổi điểm. 

   

  b. Lưu ý khi đổi điểm:

 • Hội viên chỉ có thể đổi quà tặng khi có số điểm tích lũy bằng hoặc cao hơn mức điểm ưu đãi.

 • Quà tặng với mức điểm ưu đãi được ưu tiên cho Hội viên đổi điểm sớm nhất, căn cứ theo thời gian đổi điểm ghi nhận trên hệ thống. Ưu đãi sẽ tự động ẩn đi khi hết số lượng.

 • Prudential không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kỹ thuật khách quan của thiết bị viễn thông, máy vi tính hoặc các thiết bị tương tự có thể truy cập PRUOnline và đường truyền viễn thông, internet server gây ra.

 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến Chương trình này, quyết định của Prudential là quyết định cuối cùng để thực hiện.

 • Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến Chương trình sẽ được Prudential tiếp nhận tới hết ngày 15/01/2021 qua email cskh@prudential.com.vn, sau thời gian này Prudential sẽ không còn trách nhiệm giải quyết cho Khách hàng.

 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1 247 hoặc email cskh@prudential.com.vn để được hỗ trợ.