Chăm sóc khách hàng PRURewards

Chương trình ưu đãi
“Deal 1 điểm cho lần đầu
làm quen PRURewards"

Bạn là Khách hàng VIP của Prudential nhưng chưa từng đổi ưu đãi PRURewards (1)? Nếu đã lỡ hẹn với PRURewards trong suốt một năm qua, hãy làm quen lại nhé! PRURewards dành tặng 9000 ưu đãi chỉ với 1 điểm (điểm gốc 250 điểm) cho tất cả Hội viên đổi điểm qua PRUOnline(2) lần đầu tiên. Chi tiết chương trình như sau: 

  1. THỜI GIAN: từ 09h00 ngày 15/06/2020 đến hết 23h59 ngày 31/07/2020 hoặc đến khi 9,000 quà tặng được đổi hết. 

  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Chương trình dành riêng cho Hội viên PRURewards đổi mã ưu đãi/quà tặng qua Cổng thông tin Khách hàng PRUOnline lần đầu tiên. 

  1. NỘI DUNG ƯU ĐÃI: Hội viên PRURewards thỏa các điều kiện tại mục 2, khi đổi điểm thưởng PRURewards lấy quà tặng trong thời gian quy định tại mục 1 sẽ được áp dụng mức điểm ưu đãi như sau: 

Loại Ưu đãi

Đối tượng Hội viên

Nội dung ưu đãi

Điểm đổi ngày thường

Tổng số quà tặng

Ưu đãi 1 điểm

Hội viên PRURewards đổi điểm qua PRUOnline lần đầu tiên

  • Phiếu mua sắm BigC trị giá 100,000 VNĐ; hoặc

  • Nón bảo hiểm Prudential

250 điểm

9,000

 

Lưu ý: 

  • Hội viên chỉ có thể đổi quà tặng khi đã kích hoạt sử dụng PRUOnline và có số điểm tích lũy bằng hoặc cao hơn mức điểm ưu đãi.

  • Mỗi Hội viên được đổi 01 (một) lần duy nhất. Hội viên vui lòng xem kỹ điều kiện sử dụng quà tặng tại “Chi tiết ưu đãi” trước khi đổi điểm.

  • Quà tặng với mức đổi điểm ưu đãi được ưu tiên cho Hội viên đổi điểm sớm nhất (căn cứ theo thời gian đổi điểm ghi nhận trên hệ thống).

  • Các quà tặng được đổi hết sẽ tự động ẩn đi.

  • Chi tiết chương trình ưu đãi xem tại đây. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1 247 hoặc email cskh@prudential.com.vn để được hỗ trợ. 

 

(1) PRURewards là chương trình chăm sóc Khách hàng thân thiết đầu tiên của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) mà Khách hàng được chủ động lựa chọn quà tặng và ưu đãi. Hội viên PRURewards gồm các cá nhân là chủ (các) hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành, có tổng phí đóng hàng năm đạt hạng VIP (Vàng, Bạch Kim, Kim Cương) theo điều khoản và điều kiện của các chương trình Chăm sóc Khách hàng Thân thiết trước đây hoặc có tổng phí đóng hàng năm đạt từ 50.000.000 VNĐ (năm mươi triệu đồng) trở lên đối với Khách hàng mới đạt hạng VIP từ ngày 01/04/2019. Quy định về Hội viên PRURewards vui lòng xem tại bit.ly/PRUrewards

(2) PRUOnline là cổng thông tin Khách hàng trực tuyến giúp Khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng cũng có thể truy cập PRUOnline để quản lý điểm thưởng và đổi mã (code) quà tặng, ưu đãi từ chương trình PRURewards. Chi tiết và hướng dẫn đăng ký PRUOnline vui lòng xem tại bit.ly/PRUonline. Để được hỗ trợ kích hoạt và sử dụng PRUOnline/PRURewards, Hội viên vui lòng gọi Tổng đài miễn cước 18001247.