KHI TÌNH YÊU ĐỦ LỚN – CÓ PRU ĐÂY
Chương trình khuyến mại

KHI TÌNH YÊU ĐỦ LỚN – CÓ PRU ĐÂY
26/02/2021 – 31/03/2021

Chúng tôi tin rằng, với người thân yêu ruột thịt, chúng ta luôn muốn hiện diện, được làm điều gì đó với họ, và coi đó là mục đích sống, niềm vui của mình. Khi tình yêu đủ lớn, “có Bố/Mẹ/Con/Anh Chị/Em đây” là điều ta luôn muốn nói để chở che cho người thân yêu.

Thấu hiểu tâm lý này, Prudential mong muốn được đồng hành và mang đến giải pháp hỗ trợ tài chính cho bạn, giúp bạn đủ vững vàng che chở người thân yêu cùng chương trình khuyến mại “Khi Tình Yêu Đủ Lớn – Có Pru Đây”. 

Từ ngày 26/02/2021 đến hết ngày 31/03/2021, Prudential dành tặng 2.000 phiếu mua vàng PNJ trị giá 1.500.000 đồng/phiếu cho 2.000 hợp đồng bảo hiểm hợp lệ đầu tiên. Đây là quà tặng thiết thực giúp bạn có thể bắt đầu thực hiện những kế hoạch và chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống. 

Điều kiện hợp đồng hợp lệ: 

  • Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng cá nhân có hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại từ ngày 26/02/2021 đến hết ngày 31/03/2021. 

  • Các Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và các sản phẩm bổ trợ (“Hợp đồng/Hợp đồng bảo hiểm”) do Prudential phát hành thông qua tất cả các kênh phân phối của Prudential trên toàn quốc, có phí bảo hiểm quy năm từ 25.000.000 đồng trở lên bao gồm một (01) Sản phẩm bảo hiểm chính và có ít nhất bốn (04) Sản phẩm bổ trợ đi kèm, không bao gồm phí tích lũy thêm. 

  • Định kỳ đóng phí của Hợp đồng bảo hiểm là phí nửa năm hoặc phí năm hoặc phí đóng một (01) lần.

 

Lưu Ý:

  • Một khách hàng có thể nhận nhiều hơn một (01) phần quà nếu có nhiều hơn một (01) Hợp đồng thỏa điều khoản và điều kiện được quy định ở Mục 7. 

  • Số lượng quà tặng có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến sau khi Prudential thực hiện thông báo đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và đảm bảo đầy đủ quyền lợi khách hàng đã tham gia chương trình. 

  • Quà sẽ được trao cho Khách hàng hợp lệ sau Thời hạn 21 ngày cân nhắc và không trễ hơn ngày 29/04/2021. 

  • Quà sẽ được gửi đến địa chỉ của khách hàng dựa trên thông tin đã đăng ký trên hợp đồng bảo hiểm với Prudential thông qua Dịch vụ ký gửi đảm bảo. Khi làm thủ tục nhận quà, Khách hàng phải xuất trình Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu để nhân viên giao hàng đối chiếu và đồng thời Khách hàng được yêu cầu ký xác nhận đã nhận Quà tặng. Trường hợp người thân nhận thay, người nhận thay cần xuất trình Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu, đồng thời ghi rõ mối quan hệ với Khách hàng (Bên mua bảo hiểm) và số Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu trong phần ký xác nhận. 

  • Khách hàng sẽ mất quyền nhận quà nếu từ chối nhận hoặc Prudential không thể liên lạc được với Khách hàng qua số điện thoại, tin nhắn, email đã đăng ký với Prudential trong vòng 30 ngày kể từ ngày quà tặng được gửi đến Văn phòng chi nhánh của Prudential tại Tỉnh / Thành phố nơi Khách hàng sinh sống 

 

Tham khảo chi tiết nội dung và điều kiện Chương trình tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn viên, các văn phòng Prudential trên toàn quốc, hoặc gọi Tổng đài miễn cước 1800 1247 để được hỗ trợ.