Kết nối, Phát triển, Thành Công

Kết nối, Phát triển, Thành Công

Đây chính là định vị, cam kết của chúng tôi về yếu tố con người nhằm đưa Prudential trở thành một nơi làm việc đáng mong đợi.

BẠN được tiếp thêm sức mạnh bởi PRU

Một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi là giúp bạn chuẩn bị hành trang để sẵn sàng cho công việc trong tương lai, để bạn có thể thành công ở Prudential hay bất kì nơi nào mà bạn muốn đến.
Xem các cơ hội nghề nghiệp tại đây

PRU được tiếp thêm sức mạnh bởi BẠN

Là một tổ chức, chúng ta chỉ có được sức mạnh khi chúng ta đoàn kết. Hãy tưởng tượng tiềm lực to lớn chúng ta có thể đạt được khi mỗi thành viên có thể khai phóng tiềm năng cá nhân và là phiên bản tốt nhất của bản thân mình. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên thành công và dấu ấn khác biệt của Prudential.

Sự Đa dạng và
Hòa hợp

Chúng tôi hiện thực hóa Tôn chỉ Mục đích của mình thông qua việc xây dựng văn hóa tôn trọng sự đa dạng và đảm bảo sự hòa hợp trong mọi hoạt động dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Khai phóng tiềm năng cá nhân

Luôn luôn tập trung vào giải pháp và hành động, mỗi nhân viên Prudential đều là đại diện của sự thay đổi mà chúng tôi hướng đến. Bất kể thách thức là gì, chúng tôi đều nhìn thấy cơ hội, làm chủ vấn đề, học hỏi từ đó và tiếp tục tiến bước. Nhân viên Prudential cũng được khuyến khích luân chuyển sang các nước thành viên trong khu vực để chuyển giao kỹ năng và phát triển nghề nghiệp.

Đặt yếu tố Con người là mối quan tâm hàng đầu

Chương trình PRU+YOU Phúc lợi & Hạnh phúc (Benefits & Well-being) của chúng tôi mang đến một nền tảng đa dạng về phúc lợi và an sinh cuộc sống từ sức khỏe, thể chất, tinh thần, tài chính cho đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giúp nhân viên trải nghiệm đầy đủ 03 giá trị Kết nối, Phát triển và Thành công. Thêm vào đó, chúng tôi còn tạo ra Chương trình Hỗ trợ Nhân viên toàn vùng và kế hoạch PRUShareplus nhằm khuyến khích các nhân viên trở thành cổ đông của Prudential.

Định vị con người

Về mặt di sản

 

Chúng tôi đã đi qua một chặng đường dài gần hai thế kỷ. Hôm nay, chúng tôi vẫn tiếp tục trên cuộc hành trình để thay đổi cách mà chúng ta sẽ xây dựng doanh nghiệp ở Châu Á và Châu Phi.

 

Chúng tôi không ngừng cải tiến để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng tiếp cận với chi phí hợp lý. Bằng cách đó, Prudential tạo ra giá trị thông qua việc duy trì sự thịnh vượng của khách hàng, nâng cao giá trị tài sản và đồng thời giúp mọi người lên kế hoạch tối ưu cho các mục tiêu của cuộc đời.

 

Tất cả những nỗ lực, niềm tin đó trở thành nền tảng giúp mỗi cá nhân hiện thực hóa mục tiêu, dù phải cố gắng, thất bại và học hỏi không ngừng. Điều tốt có thể trở nên vĩ đại. Và điều vĩ đại có thể trở nên khác biệt.

 

Đó sẽ là động lực thúc đẩy nhân viên của Prudential trở nên tốt hơn và can đảm hơn mỗi ngày.

Phát triển tiềm năng

 

Có thể bạn bị thu hút và tò mò về một điều gì đó tại Prudential. Cho dù bạn hào hứng với chiến lược của chúng tôi, được truyền cảm hứng bởi những mục đích hay mong muốn được kết nối với những đồng nghiệp có cùng chí hướng, sáng tạo, chúng tôi sẽ cần nhiều hơn thế từ chính bạn và từ chính mỗi thành viên của Prudential.

 

Bằng việc đồng hành cùng chúng tôi, bạn có thể khai phóng tiềm năng trong tương lai và trở thành một phần của sự thay đổi này, giúp mỗi thành viên có thể kết nối, phát triển và thành công.

 

Ngày nay, ngành bảo hiểm nhân thọ đang trải qua sự thay đổi nhanh chóng. Việc nắm bắt công nghệ diễn ra trong tích tắc và mọi thử trở nên nhanh nhẹn hơn. Điều cần phải làm là đặt khách hàng làm trung tâm. Thay đổi là điều kiện tiên quyết.

 

Điều khác biệt là cách chúng ta vận hành mọi thứ. Chúng tôi mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống đến càng nhiều người càng tốt.

 

Đây là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng, mang trí tưởng tượng và tham vọng của mình đến nơi giúp bạn có thể khai phóng tiềm năng và vượt lên mọi giới hạn trước đó.

 

Xem các cơ hội nghề nghiệp tại đây