Về chúng tôi

Là công ty hàng đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với hơn 300 Trung tâm phục vụ khách hàng, Văn phòng chi nhánh và Tổng đại lý trên toàn quốc.

Prudential Việt Nam

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ, Prudential Việt Nam mang lại những giải pháp bảo hiểm tài chính ưu việt nhất cho hơn 1,4 triệu người Việt thông qua hệ thống hơn 300 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 hân hạnh cung cấp những giải pháp tài chính hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh của Prudential

Báo cáo thường niên

Tham khảo báo cáo tài chính được thiết lập và cập nhật hàng năm từ năm 2008 đến nay.

Chi tiết

Thành tích & Giải thưởng

Với những nỗ lực và đóng góp tích cực tại Việt Nam, chúng tôi vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý từ Chính phủ Việt Nam cũng như các cơ quan ban ngành khác.

Chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp đã dẫn dắt Prudential gặt hái nhiều thành công và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất toàn cầu

Chi tiết
Back to Top