Giải thưởng bảo hiểm - Prudential Việt Nam

Giải thưởng bảo hiểm - Prudential Việt Nam

Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã góp phần quan trọng trong việc thu hút nguồn vốn nhàn rỗi từ người dân để đầu tư trở lại nền kinh tế đất nước, đồng thời góp phần chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của Prudential tại Việt Nam.

Chúng tôi tích cực thực hiện các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. Với những nỗ lực và đóng góp tích cực tại Việt Nam, chúng tôi vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý từ Chính phủ Việt Nam cũng như các cơ quan ban ngành khác.

Với chiến lược phát triển toàn diện các dịch vụ tài chính thông qua sự liên kết hoạt động trong ba lĩnh vực Bảo hiểm - Đầu tư - Tài Chính, Prudential Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh và góp phần tích cực vào việc phát triển thị trường dịch vụ tài chính nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Top 5 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Năm 2016

Prudential vinh dự được bình chọn là một trong 5 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất theo báo cáo Vietnam Report 2016.

Bằng khen của tổ chức Vietnam-UK Network

29/6/2016

Ngày 29/6/2016, Prudential nhận bằng khen của tổ chức Vietnam-UK Network vì những đóng góp nổi bật cho mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh do Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh, ông Nguyễn Văn Thảo, trao tặng.

Cục trưởng Cục Quản lý và Giám sát Bảo hiểm Phùng Ngọc Khánh trao tặng Giấy khen

28/3/2016

Ngày 28/3/2016, Cục trưởng Cục Quản lý và Giám sát Bảo hiểm Phùng Ngọc Khánh đã trao tặng Giấy khen cho Prudential nhằm ghi nhận những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, những đóng góp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam trong năm 2015. Đây là sự động viên khích lệ cho những nỗ lực phát triển và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của Prudential tại Việt Nam.

Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Năm 2015

Prudential Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Giải thưởng Hoạt động Cộng đồng tốt nhất Châu Á.

Năm 2014

Với sự nghiêm túc và nỗ lực thực hiện các hoạt động cộng đồng, Prudential Việt Nam đã nhận được Giải thưởng Hoạt động Cộng đồng tốt nhất Châu Á.

Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Năm 2014

Prudential Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Huân chương Lao động Hạng Nhì

11/11/2014

Prudential là Công ty BHNT nước ngoài đầu tiên được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì vào ngày 11/11/2014.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

03/01/2014

Prudential Việt Nam hân hạnh được nhận "Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ" ghi nhận thành tích trong công tác từ thiện xã hội góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc

Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

28/6/2013

Sản phẩm Phú-An Lộc của Prudential Việt Nam được bình chọn "Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" năm 2013 vào ngày 28/6/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là chương trình được Báo Lao động & Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Cty Báo Sáng tổ chức nhằm hưởng ứng Năm Gia đình Việt Nam, tạo cầu nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp.

Giải thưởng Rồng Vàng

Từ năm 2002 đến năm 2013

Giải thưởng Rồng Vàng trong 12 năm liền từ 2002 đến 2013 với danh hiệu "Dịch vụ Tài chính xuất sắc nhất".

Bộ Giáo Dục & Đào tạo trao tặng bằng khen cho Công ty BHNT Prudential

2012

Huân Chương Lao Động Hạng Ba

2011

Thương Mại Dịch Vụ - Top Trade Service

2007-2010

Giải thưởng “Thương Mại Dịch Vụ - Top Trade Service” 4 năm liền 2007 đến 2010. Ðây là giải thưởng do Báo Công Thương phối hợp Bộ Công Thương tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã hoạt động hiệu quả, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ được người tiêu dùng ưa chuộng nhất

2002-2011

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

2009

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân TP.HCM ngày 27/6/2009 ghi nhận Prudential có nhiều thành tích trong công tác phối hợp, hỗ trợ thu hút đầu tư nước ngoài và tham gia đầu tư tại TP HCM. Prudential Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất trong ngành bảo hiểm được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng trong dịp này.

Huy chương Hữu nghị cấp Nhà nước

2009

Huy chương Hữu nghị cấp Nhà nước do Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm trao tặng cho đại diện Tập đoàn Prudential Toàn cầu à Prudential Việt Nam vì những đóng góp cho Việt Nam, vào ngày 16/10/2009.

1 trong 10 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất

2007-2009

Prudential Việt Nam được vinh danh là “1 trong 10 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất”, theo báo cáo của tổ chức Báo cáo Đánh giá Việt Nam, một tổ chức độc lập, báo cáo này cũng ghi nhận Prudential là doanh nghiệp nước ngoài đóng thuế nhiều nhất đã có những đóng góp quan trọng cho Kinh tế Việt Nam trong suốt giai đoạn 2007-2009.

Thương hiệu Nổi Tiếng 2008

2008

Giải thưởng "Thương hiệu Nổi Tiếng 2008" do Người tiêu dùng bình chọn, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI trao tặng.

Doanh nghiệp phát triển bền vững 2008

2008

Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2008” do Bộ Công Thương, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại, Công ty Cổ phần Thanh Niên Việt Nam cùng phối hợp tổ chức, nhằm mục đích bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên phạm vi cả nước nhân dịp kỉ niệm 2 năm Việt Nam gia nhập WTO. Prudential Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng này nhờ vào những đóng góp cho lĩnh vực kinh tế nói riêng và cho nền kinh tế đất nước nói chung trong năm vừa qua.

Saigon Times Top 40

2008

Giải thưởng “Saigon Times Top 40” do Saigon Times Group phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư của Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai tổ chức bình chọn với chủ dề “Doanh nghiệp và phát triển bền vững”

Quả chuông vàng

2007

Giải thưởng “Quả chuông vàng” cho quảng cáo “Gương mặt Prudential” – một trong 10 đoạn phim quảng cáo hay nhất trong khuôn khổ Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam do Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch tổ chức năm 2007. Giải thưởng “Việt Nam tốt nhất” do Báo điện tử VietNamNet trao tặng vào ngày 26/05/2007, dành cho công ty có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Prudential Việt Nam vinh dự là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ duy nhất đuợc trao tặng Giải thưởng uy tín này

Việt Nam tốt nhất"

2007

Ngày 29/6/2016, Prudential nhận bằng khen của tổ chức Vietnam-UK Network vì những đóng góp nổi bật cho mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh do Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh, ông Nguyễn Văn Thảo, trao tặng.

Back to Top