Tại Prudential, bằng sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của bạn trong suốt hơn 170 năm qua, chúng tôi luôn cam kết đồng hành để mang đến sự phát triển bền vững, một tương lai vững chắc trước sự thay đổi không ngừng của thế giới. Ngày hôm nay, Prudential biết bạn mong đợi nhiều hơn thế. Mong được lắng nghe. Mong được thấu hiểu. Mong được hành động. Chính vì thế, Prudential thực hiện tái định vị thương hiệu với một tinh thần mới: Lắng Nghe. Thấu Hiểu. Hành Động. 

Với tuyên ngôn thương hiệu mới này, Prudential mong muốn mỗi người chúng ta không chỉ dừng lại ở “lắng nghe” và “thấu hiểu”, mà tinh thần tiến bộ cần chuyển hóa thành hành động để đạt được những ước mơ và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chiến Dịch Thương Hiệu:
Khi Tình Yêu Đủ Lớn

Mỗi chúng ta đều là trụ cột của ai đó trong gia đình, là trụ cột của ba mẹ, là trụ cột với con cái, hay là trụ cột với nửa kia. Khi những người mình yêu thương dường như dành hết tình yêu cho chúng ta, liệu tình yêu của chúng ta với họ đã ĐỦ LỚN, để chúng ta hành động hơn những gì mình cho rằng là đủ, là hoàn thành trách nhiệm

Chỉ khi tình YÊU ĐỦ LỚN, chúng ta không dừng lại ở “lắng nghe” và “thấu hiểu”, mà là biến yêu thương thành “hành động”.

Chiến dịch
“WE DO – Chúng ta là những người sống hành động”

Bất kể là ai, bên trong mỗi chúng ta, đều có một tinh thần Hành Động. Hành Động để theo đuổi đam mê. Hành động để cải tiến cuộc sống. Hành động để cuộc sống ngày mai tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. 
Với chiến dịch thương hiệu lần này, Prudential tin rằng, lắng nghe, thấu hiểu cần được chuyển hóa thành Hành Động. Chúng ta là những người Sống Hành Động. Bạn là người Hành Động. Prudential cũng vậy. Chúng ta không ngừng hành động, hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn

Chiến dịch
“CAM KẾT YÊU THƯƠNG”

Trong bối cảnh cuộc sống bận rộn với nhiều thứ cần lo toan hiện nay, khoảng trống vô hình giữa các thành viên trong gia đình bắt đầu xuất hiện bởi thiếu sự lắng nghe, san sẻ, và hơn cả là hành động thể hiện tình cảm yêu thương lẫn nhau. 

Với chiến dịch thương hiệu lần này, Prudential không chỉ khơi gợi, lan tỏa nhận thức về giá trị gia đình bằng việc lắng nghe và thấu hiểu mà cần phải chuyển hóa thành hành động. Vì Prudential tin rằng “Cam kết yêu thương từ lắng nghe và thấu hiểu” là điều quan trọng để nuôi dưỡng mối quan hệ gia đình và vun đắp yêu thương.

Chiến dịch
"KHÔNG SAO ĐÂU"

Khi thăm hỏi người thân: “Ban có ổn không?” thì câu trả lời bạn hay nhận được là gì? Nếu đó là: “Tôi ổn”, “Không sao đâu” thì họ có “ổn” như những gì họ nói? Bạn có thật sự thấu hiểu cảm xúc và tâm tư đằng sau những câu nói quen thuộc kia?

Prudential, mong rằng mỗi chúng ta, hãy dành thời gian để lắng nghe thật sự và cảm nhận sâu sắc tâm tư, tình cảm của người mình yêu quý. Vì chỉ khi lắng nghe bằng tình cảm chân thành, bạn mới thấu hiểu được người thân có thật sự hạnh phúc và cùng nhau vun đắp yêu thương.

Back to Top