Prudential Việt Nam vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Vừa qua tại Hà Nội, Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước ký tặng. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài nhận được vinh dự này. Huân chương Lao động hạng Ba trao tặng cho Prudential ghi nhận công ty “đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm giai đoạn 2006 – 2010”.

Đến dự buổi lễ đón nhận Huân chương có Thứ trưởng Trần Xuân Hà, Đại diện Bộ Tài chính, ông Jack Howell, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, ông Harvey McGrath, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Prudential (toàn cầu), ông Tidjane Thiam, Tổng Giám đốc tập đoàn Prudential, và ông Barry Stowe, Tổng Giám đốc tập đoàn Prudential châu Á. Khoảng 4.000 đại lý và nhân viên của Prudential, đại diện cho tập thể hơn 90.000 nhân viên và đại lý của công ty trong toàn quốc, cũng đã có mặt để cùng chung vui trước sự kiện này.

Cũng nhân dịp này, Prudential Việt Nam tuyên bố tài trợ cho 200 ca phẫu thuật mắt dị tật cho trẻ em thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam với tổng chi phí 500 triệu đồng. Số tiền này được tài trợ bởi Quỹ Prudence Việt Nam, một quỹ xã hội của Prudential thành lập tại Việt Nam vào đầu năm nay (17/1/2011) với nguồn vốn hỗ trợ 10 triệu USD cho thời hạn giải ngân 5 năm (2011 – 2015). Bày tỏ lời cảm ơn đối với sự hảo tâm và tinh thần vì cộng đồng của Prudential Việt Nam, đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam bày tỏ sự trân trọng đối với sự quan tâm của Prudential tới trẻ em thông qua việc đồng hành với Quỹ trong nhiều năm qua.

Đây cũng là dịp Prudential kỷ niệm 12 năm hoạt động tại Việt Nam (1999 – 2011). Sau 12 năm hoạt động thành công ở Việt Nam, Prudential tự hào là công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Về hoạt động kinh doanh, Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có thị phần cao nhất, đồng thời là doanh nghiệp bảo hiểm được khách hàng biết đến nhiều nhất (mức độ nhận biết thương hiệu trên 95%), phục vụ hàng triệu khách hàng với danh mục sản phẩm da đạng nhất. Prudential hiện có mạng lưới văn phòng phục vụ khách hàng rộng lớn, bao gồm 225 trung tâm phục vụ khách hàng, văn phòng chi nhánh và văn phòng tổng đại lý tại tất cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Đặc biệt, trong giai đoạn 3 năm (2007 – 2009), Prudential được vinh danh là 1 trong 10 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất Việt Nam, đứng vị trí số 1 trong khối các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (theo công bố thống kê của tổ chức Vietnam Report năm 2010).

Về hoạt động cộng đồng, Prudential đã thực hiện nhiều chương trình xã hội quy mô lớn trong nhiều năm, góp phần hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, cứu trợ nhân đạo… Bên cạnh các chương trình thường niên có quy mô lớn như “Pru Tình nguyện”, “Cuộc thi Prudential – Văn hay Chữ tốt”, “Giải thưởng Võ Trường Toản”, “Giải thưởng Trần Văn Ơn”… hàng ngàn học bổng của Prudential đã được trao mỗi năm.

Với những đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam, Prudential Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín, như 9 năm liền nhận giải thưởng Rồng Vàng, 3 năm liền nhận giải thưởng “Top Trade Services”, giải thưởng “Việt Nam tốt nhất”, bằng khen của Bộ Tài chính, bằng khen của Ủy ban Nhân dân TP. HCM…

CUNG CẤP THÔNG TIN

Bùi Khánh Nguyên

Lê Thảo Hương

BP. Quan hệ Báo chí Prudential Việt Nam
tại TP. HCM

BP. Quan hệ Báo chí Prudential Việt Nam
tại Hà Nội

Lầu 25, Toà nhà STC, 37 Tôn Đức Thắng,
Q.1, TP. HCM

Lầu 8, Tòa nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải,
Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (08) 39101660 (số lẻ 1127)

ĐT: (04) 39348880 (số lẻ 215)

DĐ: 0917561030

DĐ: 0983961060

Email: bk.nguyen@prudential.com.vn

Email: l.thao.huong@prudential.com.vn
Back to Top