Chương trình ‘Quản trị viên tập sự’ tại Prudential Việt Nam: “Hạt giống” lãnh đạo cho chiến lược lâu dài

• Chính thức khởi động chương trình năm 2011 từ ngày 17/12/2010
  • Cơ hội cho sinh viên tài năng Việt
  • Trải nghiệm sự chuyên nghiệp với ‘trường đại học bảo hiểm nhân thọ’ Prudential

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình Quản trị viên tập sự năm 2011. Đây là chương trình tuyển dụng các sinh viên tài năng đang học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp từ các trường đại học lớn tại tại TP. HCM và Hà Nội để đào tạo thành những nhà quản trị trong tương lai.

Để trở thành các quản trị viên tập sự, thí sinh sẽ trải qua các vòng thi tuyển khắt khe, sau đó được giao nhiệm vụ theo các dự án ở nhiều phòng ban khác nhau trong công ty. Sơ đồ phát triển nghề nghiệp sẽ đi từ quản trị viên tập sự đến chuyên viên, trưởng nhóm/giám sát, phó phòng, trưởng phòng và quản lý cấp cao. Chương trình đào tạo và phát triển các quản trị viên tập sự kéo dài trong 2 năm với 1 tháng dành cho “Hội nhập và định hướng”, 9 tháng dành cho “Thử thách” và 14 tháng còn lại là thời gian “Khám phá”. Trong toàn bộ thời gian này, các quản trị viên tập sự được hưởng mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực và chính sách phúc lợi của Prudential Việt Nam.

Hội thảo giới thiệu chương trình năm nay sẽ được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội từ ngày 20/02/2011 đến ngày 27/02/2011

Mẫu đăng ký dự tuyển có thể tải từ website của Prudential Việt Nam: www.prudential.com.vn bắt đầu từ 17/12/2010. Hạn chót nộp đơn là ngày 28/02/2011

Bà Đinh Kim Nhung, Giám đốc Nhân sự của Prudential Việt Nam, người khởi xướng chương trình Quản trị viên tập sự từ năm 2008 phát biểu:

“Prudential Việt Nam tự hào là một ‘trường đại học’ về ngành bảo hiểm nhân thọ nói riêng và ngành tài chính nói chung. Chương trình Quản trị viên tập sự đã bước sang năm thứ 3. Hiện có 14 quản trị viên tập sự đang làm việc tại Prudential Việt Nam và được các phòng ban đánh giá cao. Với chương trình này, chúng tôi mong muốn dành một cơ hội đặc biệt cho các sinh viên tài năng người Việt để khởi nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp, đa dạng và nhiều thử thách. Tôi rất kỳ vọng những sinh viên ưu tú, có tố chất lãnh đạo khi được đào tạo trong một môi trường thực tế sinh động sẽ trở thành những nhà quản trị giỏi cho Việt Nam trong những năm tới.”