Prudential Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM trao tặng 250 thẻ bảo hiểm y tế tại huyện Hóc Môn, TP. HCM

TP. HCM ngày 15 – 2 - 2011

Nằm trong chương trình trao tặng 1.000 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2011 cho người nghèo tại TP. HCM của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo (HBTBNN) TP. HCM và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam), ngày 15/2/2011 tại Hội trường Khối vận huyện Hóc Môn, TP. HCM, HBTBNN TP. HCM, Prudential Việt Nam và Phòng Lao động – Thương binh – Xã hội (LĐ – TB – XH) huyện Hóc Môn đã trao 250 thẻ BHYT cho đối tượng hộ nghèo sống tại địa bàn huyện.

Tham dự chương trình này có ông Trần Hữu Tâm, Phó Chủ tịch thường trực HBTBNN TP.HCM, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Đối ngoại của Prudential Việt Nam, đại diện lãnh đạo huyện Hóc Môn và Phòng LĐ – TB – XH huyện Hóc Môn.

Với việc nhận thẻ này, người dân có thể thực hiện việc khám chữa bệnh bắt đầu nay đến cuối năm 2011.

Trước đó, chương trình tặng thẻ BHYT đã được thực hiện tại Cần Giờ (ngày 10/1/2011) và Củ Chi (11/1/2011) với 250 thẻ do Prudential tài trợ cho mỗi địa phương.

Đợt trao tặng 250 thẻ BHYT tiếp theo trong chương trình sẽ được thực hiện tại Gò Vấp trong những ngày tới.

Prudential Việt Nam đã đồng hành với HBTBNN trong nhiều năm qua với tổng số tiền tài trợ hơn 1 tỷ đồng cho các hoạt động nhân đạo như đem ánh sáng cho người mù nghèo, tặng quà Tết, đi bộ gây quỹ từ thiện…

Prudential là doanh nghiệp cam kết mạnh mẽ với hoạt động cộng đồng tại Việt Nam. Ngày 17/1/2011 vừa qua, Prudential Việt Nam công bố thành lập Quỹ Prudence Việt Nam với tổng nguồn vốn tài trợ 10 triệu USD (tương đương 200 tỷ đồng) hỗ trợ cho các hoạt động xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn 2011 – 2015. Đây là một trong những quỹ hoạt động xã hội do doanh nghiệp thành lập lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.